+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Em có ý định đi nâng mũi để cải thiện mũi thấp, nhưng em thấy trên internet có nhiều trường hợp sau khi nâng mũi mũi bị sưng đỏ  thậm chí là hoại tử nên em khá băn khoăn. Em muốn hỏi bác sĩ nâng mũi có ảnh hưởng gì không thưa bác sỹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Vỹ Thanh Thanh – Hà Nội)

 Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thanh Thanh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?1Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi gần đây là xu hướng làm đẹp được nhiều người áp dụng để khắc phục tình trạng mũi thấp không cần đối với khuôn mặt. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu hết về phương pháp này nên còn khá nhiều thắc mắc.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, đây không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là thắc mắc của nhiều khách hàng khác khi có ý định nâng mũi. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này vì trên thực tế những ảnh hưởng này đều có thể khắc phục được.

Nâng mũi  xảy ra những hiện tượng như mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi hay hoại từ đều là do việc thực hiện nâng mũi không đúng cách, không đúng kỹ thuật và thực hiện tại địa chỉ không đảm bảo uy tín. Nên việc nâng mũi an toàn cần khắc phục những nhược điểm này.

Nâng mũi cần được  thực hiện bởi bác sĩ  có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, cần là người có mắt thẩm mỹ để đảm  bảo thực hiện cho khách hàng đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn nhất.

Kỹ thuật nâng mũi cũng là yếu yếu không nhỏ ảnh hưởng đến việc nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Nên lựa chọn kỹ thuật nâng mũi phù hợp để đảm bảo phù hợp với tình trạng mũi và lựa chọn được dáng mũi thích hợp nhất.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?2Cần lưu ý khi lựa chọn loại sụn để đảm bảo an toàn

 Địa chỉ thực hiện nâng mũi cần là địa chỉ uy tín, với hệ thống trang thiết bị hiện đại để có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho bác sĩ điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Một lưu ý để đảm bảo nâng mũi an toàn bạn cần lưu ý khi lựa chọn loại sụn nâng mũi, sụn nâng mũi cần có nguồn gốc rõ ràng những loại sụn không  đảm bảo có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm sau khi nâng mũi.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN