+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có gây hại cho sức khỏe sau này?

Hiện nay, với cuộc sống pháp triện nên nhu cầu thực hiện làm đẹp của các chị em đang ngày càng tăng đặc biệt là phẫu thuật làm đẹp mũi. Tuy nhiên, có rất nhiều ca biến chứng nâng mũi xảy ra khiến không ít chị em lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có gây hại cho sức khỏe sau này. Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có gây hại cho sức khỏe sau này?

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại nên nhu cầu làm đẹp của chị em cũng không ngừng tăng lên. Một trong những đặc điểm là các chị em muốn cải thiện nhiều nhất hiện nay đó là cải thiện tình trạng mũi vì đặc điểm đặc trưng của người Việt Nam đó là sóng mũi thấp và cánh mũi thô. Để có thể khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì các chị em chỉ có thể nhờ đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi sẽ thực hiện định hình lại cấu trúc của mũi để nâng cao sóng mũi đồng thời thu gọn lại bên cánh mũi lại giúp mũi cao và thon hơn. Cũng chính bởi vậy mà nhiều người lo lắng không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có gây hại sau này?

The chia sẻ của các chuyên gia thì phẫu thuật nâng mũi sẽ hoàn toàn an toàn nếu được thực hiện tại những địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng. Tại những địa chỉ này, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể sau đó mới chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp. Đặc biệt mọi thao tác thực hiện sẽ được diễn ra một cách tỉ mỉ và khéo léo mà không tác động quá nhiều gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Chính những điều này sẽ giúp quá trình thực hiện nâng mũi được đảm bảo sẽ không gây ra ảnh hưởng gì cho khách hàng.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có gây hại cho sức khỏe sau này?

Nếu khách hàng không lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện thì việc để lại những biến chứng rất nặng nề như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, dáng mũi “”khấp khiễng”” có thể gây hoại tử đầu mũi, thủng da đầu mũi,… do quá trình thực hiện cũng như nguyên liệu sụn kém chất lượng. Do vậy, khách hàng không nên quá chủ quan trong vấn đề lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ của những bác sĩ giỏi có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cũng là nơi ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S line cho rất nhiều khách hàng. Chính bởi vậy khi đến với bệnh viện, các chị em sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề cao trực tiếp tiến hành thực hiện nâng mũi cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, nên bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có gây hại sau này.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có gây hại cho sức khỏe sau này?

Nếu vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì không vẫn làm bạn cảm thấy không yên tâm, các chị em có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của bản thân.

Xem thêm: Nâng mũi xong bị chảy máu?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN