+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Giải đáp của chuyên gia BVTM Kim.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Giải đáp của chuyên gia BVTM Kim.

Chào các bác sĩ. Em muốn bác sĩ tư vấn giúp em, nâng mũi có ảnh hưởng gì không đặc biệt là vùng mắt không? Em đang có ý định đi nâng mũi nhưng em thấy nhiều người sau khi nâng mũi thường có hiện tượng bầm tím vùng dưới mắt, và thậm chí còn xuất hiện vệt đỏ trong mắt nên e rất sợ sẽ có ảnh hưởng đến mắt. Nên em rất mong các bác sĩ sẽ tư vấn cho em.

(Phương Nga – Hải Phòng)

Xin chào bạn Phương Nga, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hởi của bạn “nâng mũi có ảnh hưởng gì không đặc biệt là vùng mắt không?” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng mũi thực chất là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi để đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi. Hành động này có thể gây xâm lấn đến vùng da mắt do mắt và mũi gần nhau. Chính bởi vậy sẽ xuất hiện hiện tượng bầm tím ở xung quanh vùng mắt.

Tuy nhiên, bạn nên biết, hiện tượng tím xanh là tình trạng vùng xung quanh mũi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ bị tụ máu. Thẩm chí là những vệt đỏ sẽ xuất hiện trong lòng mắt. Thông thường tụ máu chỉ xảy ra ở một số người do cơ địa xấu, “da độc” hoặc không tuân thủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ sau khi tiến hành. Chính vì thế nào bạn không nên quá lo lắng về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì không, hiện tương này sẽ sớm biến mất. Hoặc có thể Việc bầm tím này được hạn chế nấu như bạn biết cách chăm sóc. Sau khi phẫu thuật bạn nên chườm đá trong 2 ngày đầu, đập đá nhỏ hoặc dùng đá bào, bọc trong túi ni-long, quấn trong khăn mềm và chườm đều vùng mắt và các vùng quanh mũi. Hai ngày tiếp theo bạn thể chườm ấm để hạn chế sưng tấy và tím xanh. Bạn cũng có thể uống mật gấu pha loãng cùng nước ấm để vùng mũi nhanh chóng hồi phục. Sau 5-7 ngày, bạn có thể tháo bỏ nẹp, nhìn thấy dáng mũi mới cao đẹp và đến tuần thứ 2 mũi hoàn toàn ổn định, tình trạng tím xanh cũng không còn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể không xảy ra hiện tượng này nếu bạn lựa chọn một địa điểm nâng mũi ở đâu uy tín và có một đội ngũ bác sĩ giỏi cả chuyên môn và kinh nghiệm. Bởi vì, khi tiến hành các bác sĩ giỏi sẽ có thể giúp bạn chế khả năng xâm lấn đến các tổ chức khác chính bởi vậy hiện hượng xâm lấn sẽ không còn xuất hiện. Nên thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì không sẽ không còn làm bạn phải lo sợ. Chính bởi vậy bạn nên chú ý đên việc lựa chọn một bệnh viện tốt và chất lượng.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi của bạn Phương Nga, nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về phẫu thuật nâng mũi bạn có thể đến gặp trực tiếp các bác sĩ của bệnh viện thấm mỹ Kim để được tư vấn miến phí.

Xem thêm: Chi phí phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN