+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi cho nam giới giúp mũi cao thẳng, đẹp chuẩn sao Hàn

  Nâng mũi cho nam giới hiện nay ngày càng phổ biến không kém gì so với nâng mũi nữ giới. Với sự phát triển ngày càng hiện đại của các công nghệ nâng mũi hiện nay, các đấng mày râu hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi nam tính mà mình hằng mong ước.

1. Nâng mũi cho nam giới có những phương pháp nào?

Nâng mũi cho nam giới là phương pháp chỉnh sửa mũi cho nam giới nhằm tạo ra chiếc mũi mới có độ cao vừa phải, sống mũi cao thẳng, không bị gồ lệch, dáng mũi cân đối chuẩn nam tính.

Nâng mũi cho nam giới giúp mũi cao thẳng, đẹp chuẩn sao Hàn

Nâng mũi cho nam giới có nhiều phương pháp, tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ áp dụng phù hợp

Để nâng mũi cho nam giới, tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp:

– Người có sống mũi thấp, dáng mũi tương đối đẹp: Tiến hành nâng sống mũi Hàn Quốc cho bệnh nhân bằng cách sử dụng sụn sinh học định hình nhân tạo để đưa vào khoang mũi, giúp sống mũi cao đẹp, nam tính

– Người có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, mũi thấp tẹt: Tiến hành nâng mũi bọc sụn cho bệnh nhân, trong đó sụn sinh học định hình nhân tạo được dùng để nâng cao sống mũi, chiếm 2/3 chiều dài của mũi. Phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn) để bao bọc nhằm giúp đầu mũi mềm mại hơn, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi…

Nâng mũi cho nam giới giúp mũi cao thẳng, đẹp chuẩn sao Hàn

Nâng mũi cho nam giới với phương pháp nâng mũi bọc sụn

– Những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm như: mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, mũi gồ, mũi lệch, mũi khoằm, …tiến hành nâng mũi S line 3D để chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, khắc phục mọi khuyết điểm, giúp mũi chuẩn dáng hơn.

2. Nâng mũi cho nam giới có ưu điểm gì nổi bật?

Nâng mũi cho nam giới là phương pháp được nhiều người áp dụng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

– Nâng mũi mang lại dáng mũi cao đẹp, hoàn hảo cho nam giới: Cả 3 kỹ thuật sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc trên giúp chỉnh hình dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 dáng mũi đẹp, tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Đảm bảo an toàn: Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tương thích cao với cơ thể, không gây đào thải hay dị ứng với cơ thể. Trước khi nâng mũi, bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát nên có thể kiểm soát được các biến chứng có thể xảy ra.

– Không để lại sẹo xấu: Thao tác sửa mũi được các bác sĩ thực hiện 1 cách tỉ mỉ, đường rạch mổ rất nhỏ và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào.

Nâng mũi cho nam giới giúp mũi cao thẳng, đẹp chuẩn sao Hàn

Nâng mũi cho nam giới đảm bảo an toàn, mang lại chiếc mũi cao thẳng, nam tính

– Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Do được gây mê nên nâng mũi được tiến hành nhẹ nhàng, thoải mái chỉ trong khoảng 40-60 phút là có thể hoàn thành, vết thương cũng mau lành nên bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng nhiều, công việc không bị ảnh hưởng.

Nâng mũi cho nam giới thực sự là phương pháp giải pháp để phái mạnh sở hữu chiếc mũi nam tính và  khuôn mặt cuốn hút hơn. Nếu quyết định sẽ làm đẹp với phương pháp này, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN