+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi chỉ vàng có tốt không, có nên thực hiện không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi chỉ vàng có tốt không, có nên thực hiện không ạ? Em nghe nói hiện nay có một phương pháp nâng mũi có thể giúp mũi cao, thanh tú mà không cần phải phẫu thuật bóc tách mũi nên cũng rất hứng thú, tuy nhiên em không biết phương pháp này có thực sự tốt không thưa bác sỹ! (Phan Thanh Nhàn – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Nhàn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi chỉ vàng có tốt không, có nên thực hiện không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi chỉ vàng có tốt không, có nên thực hiện không?Nâng mũi chỉ vàng có tốt không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Nâng mũi bằng chỉ vàng là cách nâng mũi mới xuất hiện trong những năm gần đây, có nhiều điểm khác biệt so với nâng mũi bằng chỉ sinh học, được nhiều người tin tưởng và quyết định lựa chọn nhờ những ưu điểm của chúng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người chưa dám lựa chọn phương pháp này vì băn khoăn không biết nâng mũi chỉ vàng có tốt không, có nên thực hiện không.

Nâng mũi chỉ vàng có tốt không, có nên thực hiện không?

Để biết được nâng mũi chỉ vàng có tốt không, bạn cần hiểu rõ phương pháp này là gì. Nâng mũi bằng chỉ vàng là phương pháp sử dụng một mạng lưới chỉ vàng 24k có ngạnh lồi như xương cá để cấy vào dưới da, bám chắc vào khung xương mũi để tạo thành một khung xương thứ 2 để nâng đỡ phần cơ bên ngoài mũi, ngăn chặn tình trạng mũi bị chảy xệ. Để biết được nâng mũi chỉ vàng có tốt không, bạn có thể theo dõi một số ưu điểm nổi bật của phương pháp này:

– Làm thon gọn và nâng cao mũi: Chỉ vàng sau khi cấy sẽ bám vào cơ và da, kích thích tăng sinh collagen nên có tác dụng chống lão hoá da, giúp da đẹp và trẻ trung hơn.

Nâng mũi chỉ vàng có tốt không, có nên thực hiện không?Nâng mũi bằng chỉ vàng cho mũi cao thanh tú và thon gọn

– Phương pháp nâng mũi an toàn: Cách nâng mũi này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng, được Bộ y tế Việt Nam cho phép sử dụng trong nước.

– Nâng mũi bằng chỉ vàng hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, không để lại sẹo, không gây đau đớn.

– Hiệu quả nâng mũi bằng chỉ vàng có thể duy trì khoảng 5 năm tuỳ cơ địa mỗi người.

Mặc dù nâng mũi bằng chỉ vàng có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại khá nhiều hạn chế. Phương pháp này chỉ có tác dụng nâng cao và làm thon gọn mũi trong những trường hợp đơn giản, nếu mũi có nhiều khuyết điểm phức tạp thì không cho hiệu quả cao.

Nâng mũi chỉ vàng có tốt không, có nên thực hiện không?Phẫu thuật nâng mũi là cách hiệu quả nhất để nâng mũi khi mũi có nhiều khuyết điểm phức tạp

Để giúp mũi được nâng đẹp nhất, khắc phục được các khuyết điểm của mũi như: mũi hếch ngắn, mũi lân, mũi khằm….thì có thể áp dụng các phương pháp phẫu thuật như nâng mũi và tạo hình đầu mũi hoặc áp dụng phương pháp nâng mũi chỉnh hình toàn diện mũi, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, lỗ mũi xinh xắn hình hạt chanh…

>> Tư vấn: Địa chỉ nâng mũi s line tại Sài Gòn được đánh giá uy tín <<

Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã nắm rõ nâng mũi chỉ vàng có tốt không, do đó, tuỳ vào tình trạng cụ thể của mũi mà bạn cân nhắc có nên áp dụng phương pháp này không hay thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN