+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc S line 3D là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay. đang được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, độ an toàn vượt trội và duy trì lâu dài trọn đời. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc S line 3D đã được ứng dụng thành công, với những lợi thế về cơ sở vật chất, kinh nghiệm và bác sĩ… luôn mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, dáng mũi hình chư S mềm mại, hại hòa từng đường nét.

Ai Nên Nâng Mũi Cấu Trúc S Line 3D?

Nâng mũi cấu trúc S Line 3D chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, mang đến dáng mũi “”chuẩn Hàn””, đẹp hoàn hảo đến từng milimet. Đồng thời, phương pháp này cũng khắc phục hiệu quả những trường hợp:

 • Sống mũi quá thấp, quá tẹt
 • Cánh mũi to, đầu mũi lớn (mũi lân)
 • Mũi hếch và dài khoằm;
 • Mũi gồ
 • Mũi quá ngắn
 • Mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn…

Nâng mũi cấu trúc S Line 3D  chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, mang đến dáng mũi “”chuẩn Hàn””

Ưu Điểm Của Phương Pháp Nâng Mũi Cấu Trúc S Line 3D

Nâng mũi cấu trúc S line 3D với việc ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, và sử dụng sụn tự thân được lấy chủ yếu ở sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn…không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội mà còn giải quyết các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi.

 • Khắc phục mũi quá thấp, mũi tẹt, cánh mũi to, đầu mũi lớn, mũi gồ, mũi quá ngắn, mũi hỏng…
 • Chỉnh sửa cấu trúc mũi từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi, đem dáng mũi đẹp tự nhiên, hình chữ S mềm mại, có chiều cao và  độ cong  mềm mại và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt
 • Thực hiện chính xác, an toàn và hiệu quả thông qua thiết bị 3D tiên tiến
 • Cho phép thấy được ình ảnh mô phỏng dáng mũi chuẩn sau khi nâng trên không gian 3 chiều
 • Kết quả duy trì lâu dài, không biến chứng nhờ sử dụng chủ yếu là sụn tự thân an toàn với cơ thể
 • Không đau, không để lại sẹo, hồi phục nhanh

Nâng Mũi Cấu Trúc S Line 3D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Tốt Không?

 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ nâng mũi cấu trúc S line 3D uy tín – chất lượng hàng đầu

Với những nỗ lực không ngừng trong việc học tập, chuyển giao công nghệ và xây dựng cơ sở vật chất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiên phong ứng dụng thành công, đưa kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D từ Hàn Quốc về Việt Nam. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến như một địa chỉ nâng mũi cấu trúc S line 3D uy tín, chất lượng và hiệu quả hàng đầu, đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài nước.

 • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Canada….
 • Để đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao trong toàn bộ quá trình phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là công nghệ 3D tân tiến ;
 • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi, khang trang đầy đủ tiện nghi;
 • Đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế ở từng khâu nhỏ nhất nhờ trang bị hệ thống phun sương tiệt trùng Anios của Pháp, lò hấp khử trùng dụng cụ… Tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân;
 • Trang bị kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua có xuất xứ rõ ràng, và được chứng nhận của FDA về an toàn;
 • Áp dụng chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc S Line 3D

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

 Quy Trình Nâng Mũi Cấu Trúc S Line 3D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1:  Kiểm tra cấu trúc mũi và thăm khám

Bước vào quy trình, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi, máy X-Quang kỹ thuật số, máy Vectra 3D…để biết được chính xác tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, từ đó lên kế hoạch điều trì cụ thể và chi tiết nhất. Đồng thời xác định khách hàng có thích hợp để nâng mũi cấu trúc S Line 3D hay không.

Bác sĩ sử dụng máy X-Quang kỹ thuật sốkiểm tra cấu trúc mũi của khách hàng

Bước 2: Phân tích chiếc mũi bằng công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhờ số liệu, hình ảnh mô phỏng từ phần mềm phân tích 3D khách hàng sẽ thấy được hình dáng chiếc mũi của mình sẽ ra sao sau phẫu thuật và có thể đưa ra những điều chỉnh thích hợp với bản thân. Bên cạnh đó, với thông tin  chính xác về độ cao, độ nghiêng, chiều dài chiếc mũi bác sĩ có thể phẫu thuật nhanh và chính xác hơn, đảm bảo kết quả tối ưu.

Khách hàng sẽ thấy được hình dáng chiếc mũi của mình sẽ ra sao sau phẫu thuật nhờ phần mềm 3D

Bước 3: Bác sĩ tư vấn quy trình và chất liệu độn

Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng biết quy trình nâng mũi cấu trúc S line 3D sẽ diễn ra như thế nào một cách chi tiết và trực quan. Sau đó, giải thích về chất liệu độn nhân tạo và sụn tự thân, dựa theo mong muốn cũng như tình trạng của từng khách hàng mà vị trí lấy sụn sẽ khác nhau.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang trang bị kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua có xuất xứ rõ ràng, và được chứng nhận của FDA về an toàn.

Bác sĩ giải thích cho khách hàng về chất liệu độn nhân tạo

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line 3D được thực hiện trong phòng mổ hiện đại có sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối tân, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn được kiểm soát an toàn. Bằng đôi bàn tay khéo léo, óc phán đoán tinh tường, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế và luôn áp dụng theo đúng quy trình chuẩn, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, mà không phải sửa đi sửa lại nhiều lần

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line 3D được thực hiện trong phòng mổ hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line 3D, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu với không gian sạch sẽ, khang trang. Các điều dưỡng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ túc trực bên bạn 24/24, luôn chăm sóc tận tình và hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách sau khi xuất viện, để vết thương nhanh hồi phục.

Phòng hậu phẫu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với không gian sạch sẽ, khang trang được chăm sóc chu đáo

HOẶC GỌI: 19001047

Tác Quyền Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D

NCS.ThS.BS Nguyễn Hữu Nam, tác giả của bài viết kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D, là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S line 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Nâng Mũi Cấu Trúc S Line 3D Gía Bao Nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi cấu trúc S Line 3D được niêm yết với mức giá: 39.000.000 VNĐ 

Bảng giá nâng mũi tham khảo:

Nâng mũi S line 3D 25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D 39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 triệu
Tạo hình đầu mũi  15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line 20 triệu
Thu gọn cánh mũi 7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 triệu

Với những lợi thế về kinh nghiệm, bác sĩ, cơ sở vật chất và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đạt chuẩn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line 3D khác nhau. Chắc chắc, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mọi khiếm khuyết mũi ngắn, thấp, hư hỏng, hếch, gồ… đều được giải quyết và bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp như ý như những ngôi sao màn bạc xứ Kim Chi mà không phải lặn lội đến tận Hàn Quốc.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN