+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi cấu trúc là gì và phương pháp này có đảm bảo an toàn?

Không thể phủ nhận rằng, nâng mũi cấu trúc đang là một giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục những khuyết điểm của chiếc mũi và mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp và chuẩn dáng nhất. Chính bởi vậy, phương pháp này đã nhanh chóng trở thành mối quan tâm của những tín đồ làm đẹp. Vậy thực hiện nâng mũi cấu trúc là gì và phương pháp này thực hiện có an toàn không. Tất cả lời giải đáp sẽ được thể hiện trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi cấu trúc là gì và phương pháp này có đảm bảo an toàn?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa mũi một cách toàn diện nhất giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi từ đó tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt.

Với những phương pháp nâng mũi thông thường chỉ thực hiện tác động để nâng cao sống mũi những phương pháp nâng mũi cấu trúc lại có thể tiến hành chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi.

Phương pháp này thực hiện sự kết hợp hài hòa giữa 2 nguyên liệu sụn là sụn tự thân và sụn thân tạo để tạo ra một chiếc mũi chuẩn dáng nhất. Sụn tự thân được thực hiện để bọc đầu mũi giúp đầu mũi thon nhỏ và vẫn mềm mại, đặc biệt sử dụng sụn tự thận còn giúp hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi. Sụn nhận tạo được sử dụng để nâng cao sóng mũi giúp mũi cao và thon gọn hơn. Ngoài việc thực hiện nâng mũi phương pháp này còn có thể kết hợp thực hiện làm thon gọn cánh mũi đề bạn có thể sở hữu một chiếc mũi cao, với cánh mũi thon gọn và lỗ mũi như hạt chanh. Đây chính là điểm đặc trung của phương pháp này mà không phải phương pháp nâng mũi nào cũng có thể thực hiện được.

Nâng mũi cấu trúc là gì và phương pháp này có đảm bảo an toàn?

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Mặc dù mang lại những hiệu quả rất rõ ràng tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật thực hiện chính bởi vậy có không ít người lo lắng không biết thực hiện phương pháp này có an toàn có  ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mở ra mà không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, để có thể tiến hành một ca phẫu thuật nâng mũi an toàn thì việc tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi ở đâu đảm bảo uy tín và bác sĩ có tay nghề giỏi là vấn đề quan trọng và cần thiết.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện nâng mũi cấu trúc thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Để đảm bảo tính an toàn, trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn về dáng mũi sao cho cân đối giữa dáng mũi ưa thích của khách hàng. Cùng với đó, khách hàng sẽ phải bắt buộc phải trải qua quá trình khám sức khỏe tổng quát một cách kỹ lưỡng, chi khi sức khỏe đáp ứng đủ yêu cầu thì khách hàng mới được tiến hành phẫu thuật. Tại bệnh viện, toàn bộ quy trình thực hiện đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng 100% và tuân thủ đúng theo những quy định mà Bộ Y Tế đưa ra nên hạn chế mọi  sự cố nào có thể diễn ra trong quá trình thực hiện. Chính bởi vậy, ca phẫu thuật sẽ được diễn ra một cách anh toàn và thuận lợi nhất.

Nâng mũi cấu trúc là gì và phương pháp này có đảm bảo an toàn?

Trên đây là một vài thông tin giúp khách hàng hiểu thêm về phương pháp nâng mũi cấu trúc. Mọi thắc mắc của chị em về phương pháp làm đẹp này có thể gửi trực tiếp đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ đến số hotline 1900 1047 để được tư vấn cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nhé.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc nâng mũi có an toàn không?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN