+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn, tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.  Bên cạnh việc khắc phục cấu trúc mũi kém hài hòa hiệu quả, nâng mũi bọc sụn còn được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng vừa cải thiện dáng mũi, vừa kết hợp bảo vệ đầu mũi, sống mũi hoàn hảo nhất, khắc phục tối đa những khuyết điểm của các kỹ thuật trước đây.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng một phần sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng một phần sụn tự thân lấy từ sườn hoặc vành tai dùng để bọc đầu mũi, kết hợp sử dụng sụn nhân tạo định hình nâng cao sống mũi. Khi thực hiện, sụn tự thân và sụn nhân tạo sẽ được cân chỉnh sao cho phù hợp, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

So với những phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đánh giá là có độ an toàn cao, tương thích tuyệt đối đối với cơ thể. Bởi chất liệu nâng mũi được lấy từ một phần sụn tự thân, tất nhiên chúng gần như tương thích ngay khi được sử dụng để bọc đầu mũi, hạn chế tình trạng lộ sống mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào nâng mũi sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

Nâng Mũi Bọc Sụn Phù Hợp Với Ai?

  • Người có dáng mũi thấp, mũi tẹt
  • Người có mũi quá ngắn hoặc hết
  • Những ai có mũi thấp, cánh mũi không đều, đầu mũi to.
  • Người có da đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ và lộ sống mũi
  • Người mong muốn được sở hữu mũi đẹp hoàn hảo từ A- Z
  • Chỉnh sửa lại mũi bị hỏng trong phẫu thuật trước đó.

Ưu Điểm Khi Thực Hiện Nâng Mũi Bọc Sụn

Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Với phần sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh thoát hơn, đầu mũi cong mềm mại, thu hút tránh được tình trạng thô, cứng, hài hòa hơn với tổng thể dương mặt, mũi chuẩn SLine.

Khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết mũi

Nâng mũi bọc sụn chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách toàn diện, có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mũi như: Mũi thấp, cánh mũi không đều, đầu mũi to, mũi ngắn, hếch trông không đẹp… và phục hồi hiệu quả i mũi bị hỏng trong phẫu thuật trước đó.

 

Nâng mũi bọc sụn giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Đảm bảo an toàn

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân, đồng thời kết hợp công nghệ nội soi và hệ thống 3D hiện đại giúp đảm bảo an toàn tối đa,  tránh một số biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn, mũi nâng xong không đẹp… Hơn thế nữa, thao tác nhẹ nhàng ,không đau, không sẹo để lại.

Thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ít xâm lấn, thực hiện đơn giản và thường diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút. Ngay sau khi kết thúc khách hàng có thể ra về ngay và làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Duy trì lâu dài

Chất liệu độn mũi có 1 phần là sụn tự thân nên dáng mũi sẽ cố định, ổn định theo thời gian, duy trì lâu dài và không biến chứng, không lệch vẹo hay xê dịch trong quá trình sử dụng.

Tại Sao Nên Thực Hiện Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi muốn chỉnh sửa các khuyết điểm mũi

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thành công, trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng lý tưởng cho đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài nước. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là công nghệ 3D tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là người đồng hành tin cậy nhất giúp cho bạn có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, nói không với biến chứng.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, tất cả khách hàng khi đến thực hiện nâng mũi bọc sụn không chỉ được chăm sóc tận tình, chu đáo, mà còn được trao thẻ bảo hành dài hạn.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Thực Hiện Như Thế Nào?

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám và chụp x quang bằng máy Xquang Cone Beam CT 3D để biết được chính xác cấu trúc sống mũi hiện tại của khách hàng về độ cao, độ lệch, tỉ lệ cánh mũi, đầu mũi…Dựa vào những thông tin đó, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật chỉnh hình mũi phù hợp, hoàn thiện đúng những khuyết điểm cần cải thiện trên chiếc mũi.

Khách hàng được chụp X quang bằng máy Xquang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi

Bước 2: Cho khách hàng xem trước kết quả với công nghệ 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ sử dụng phần mềm phân tích 3D khách hàng có thể thấy được kết quả trước khi phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh mô phỏng không gian 3 chiều, qua đó thoải mái lựa chọn dáng mũi ưng y nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm phân tích 3D cũng giúp bác sĩ  định lượng chính xác tỉ lệ – kích thước và vị trí cần cấy ghép sụn, đảm bảo chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn hài hòa với tổng thể chung của gương mặt.

Khách hàng có thể thấy được kết quả trước khi nâng mũi và thoải mái lựa chọn dáng mũi mà mình ưng ý nhất

 Bước 3: Tư vấn phương pháp và lựa chọn nơi lấy sụn

Sau khi lựa chọn được dáng mũi phù hợp, bác sĩ giải đáp cụ thể cho khách hàng phương pháp thực hiện và tùy theo mong muốn, tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn nơi lấy sụn là sụn vành tai hay sụn xương sườn. Bên cạnh đó, để  khách hàng hiểu rõ hơn về các vật liệu sụn nhân tạo, xuất xứ của vật liệu bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên.

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp, chụp Xquang phổi…Đây là bước rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến thành công và đảm bảo cho khách hàng luôn an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

 Thời gian phẫu thuật của một ca nâng mũi bọc sụn thường kéo dài khoảng 2h đồng hồ và  thực hiện sau khi tiến hành gây mê nhằm giảm cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng. Toàn bộ quá trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, hiện đại và được trang bị hàng loạt thiết bị máy móc tân tiến như: Máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Tiến hành nâng mũi bọc sụn trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu 

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu thư giãn, nghỉ ngơi. Tại đây, đội ngũ điều dưỡng viên sẽ chăm sóc, hướng dẫn tận tình, chu đáo mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như đang ở nhà. Ngoài ra, trước khi khách hàng ra về bác sĩ cũng kiểm tra và có lịch trình hẹn tái khám định kỳ.

Phòng hậu phẫu với không gian thư giãn cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng Giá Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi bọc sụn được niêm yết với mức giá: 15.000.000 VNĐ

Bảng giá nâng mũi tham khảo:

Nâng mũi S line 3D 25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D 39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 triệu
Tạo hình đầu mũi  15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line 20 triệu
Thu gọn cánh mũi 7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 triệu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bên cạnh việc sở hữu dáng mũi chuẩn chỉnh, bạn còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hưởng chế độ bảo hành dài hạn, nhưng mức giá lại vô cùng phải chăng.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN