+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì và quá trình thực hiện như thế nào?

Hiện nay, nâng mũi đang là một trong những phương pháp làm đẹp mà được nhiều người thực hiện nhất. Và một trong những phương pháp nâng mũi được lựa chọn nhiều nhất đó là nâng mũi bọc sụn vành tai. Vậy nâng mũi bọc sụn vành tai là gì và quá trình thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì và quá trình thực hiện như thế nào?

1. Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì?

Nâng mũi bọc sụn vành tai là phương pháp nâng mũi có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc. Phương pháp này được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi cũ, phương pháp này sử dụng nguyên liệu là sụn tự thân để thực hiện bọc ở phần đầu mũi giúp cho đầu mũi có dáng cong nhẹ đồng thời cũng hạn chế tình trạng bị lộ đầu mũi. Vì nếu sử dụng sụn nhân tạo bọc phần đầu mũi sẽ dẫn đến tình trạng thô cứng đồng thời tạo cho đầu mũi chịu áp lực sẽ dẫn đến tình trạng bị bóng đỏ và dần dần xuất hiện lộ sóng. Ngoài ra phương pháp này còn kết hợp sử dụng sóng mũi nhân tạo để giúp cho sóng mũi cao hơn. Chính bởi vậy, sau khi thực hiện, các chị em sẽ được sở hữu một chiếc mũi có độ cao tự nhiên, những vẫn đảm bảo sự mềm mại và ấn tượng.

Để thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân này, các bác sĩ sẽ thực hiện một tiểu phẫu đớn giản ở khu vực vành tai sau đó lấy 1 mẩu sụn vành tai sao cho phù hợp với kích thước của đầu mũi sau đó mang đi xử lý sau đó sẽ được đưa vào vị trí trong khoang mũi. Có rất nhiều chị em lo lắng không biết việc lấy sụn vành tai như vậy có gây ảnh hưởng gì không? Thì các chuyên gia xin đã khẳng định rằng, việc lấy sụn ở khu vực vành tai hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Sau lấy sụn các bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ mất 5 phút để lấy sụn, với các thao tác nhanh gọn, chính xác, an toàn, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu chút nào.

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì và quá trình thực hiện như thế nào?

2. Nâng mũi bằng sụn tai được thực hiện như thế nào?

Cũng tương tự như những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp khác, nâng mũi bọc sụn vành tai cũng được thực hiện thoe một quy trình nhất định và tuân thủ đúng theo quy định mà Bộ Y Tế đưa ra với các bước rõ ràng:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi

Để có thể có được một kết quả như ý thì việc thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi là một trong những việc làm không thể bỏ qua. Thông qua quá trình này, các bác sĩ sẽ biết được nên là gì để có thể cải thiện được tình trạng của mũi. Tai đây, khách hàng cũng có thể trao đổi ý kiến của mình với bác sĩ sẽ từ đó đưa ra giải pháp cuối cùng

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới sao cho phù hợp với gương mặt

Sau khi đã xác định được tình trạng của mũi thì việc đo vẽ mũi cũng đóng vai trò giúp cho kết quả cuối cùng hoàn hảo hơn.

Bước 3: Gây tê vùng điều trị để bạn không cảm thấy đau khi tiến hành nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì và quá trình thực hiện như thế nào?

Bước 4: Tiến hành nâng mũi bằng sụn tai

Sau khi hoàn thành giải đoạn chuẩn bị các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật. Trước tiên các bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu ở vành tai để lấy một phần sụn vừa đủ để bào bọc phần đầu mũi. Sau đó sử dụng trí kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Các bác sĩ sẽ thực hiện nắn và tạo hình sao cho chất liệu độn gắn chắc vào khoang mũi, dáng mũi cao, thẳng và cân đối. Cuối cùng là thực hiện đóng vết mổ bằng sợi chỉ thẩm mỹ nhưng không để lộ đường mổ.

 Bước 5: Chăm sóc sau khi thưc hiện nâng mũi

Sau khi nâng mũi các bác sĩ sẽ sử dụng định hình đề định hình mũi và đưa khách hàng về phòng nghỉ ngơi, sau đó khách hàng có thể ra về tuy nhiên vẫn phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn của các bác sĩ. Nâng mũi bọc sụn giúp mũi có thời gian hồi phục khá nhanh, chỉ 1 tuần form dáng mũi đã ổn định, có thể cắt chỉ và sinh hoạt như bình thường.

Kết quả quá trình nâng mũi sẽ có những ảnh hưởng nhất định về tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của người thực hiện. Do đó, lựa chọn địa chỉ thực hiện nâng mũi là vấn đề mà các chị em nên đặc biệt chú ý. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nâng mũi cho bản thân thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì và quá trình thực hiện như thế nào?

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai, chị em có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Xem  thêm: Chi phí nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN