+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bằng sụn tự thân theo công nghệ Hàn tại BVTM Hàn Quốc

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp chuẩn như diễn viên Hàn nhưng lại không phải tốn chi phí di chuyển xa xôi để làm đẹp.

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ khá mới mẻ với nhiều người. Trước nay chúng ta vẫn thường nghe thấy bọc sụn silicon hay tiêm là chủ yếu. Nâng mũi bọc sụn tự thân ra đời là bước tiến mới, giúp duy trì dáng mũi được lâu dài và quan trọng là sử dụng sụn tự thân nên cực kì an toàn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em với dáng mũi như mong đơi, theo công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mà không phải tốn chi phí đi lại. Bạn vẫn có thể sở hữu chiếc mũi dọc dứa, mũi S line đẹp như diễn viên, thần tượng Hàn mà không phải sang trực tiếp Hàn Quốc để phẫu thuật.

Khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại sụn hoặc theo sự tư vấn của bác sĩ như sau:

– Sụn sườn: đây là phần sụn rất có lợi trong quá trình nâng mũi mà cần dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi khi sụn ở những bộ phận khác không đủ. Sụn sườn dùng nâng mũi thường được lấy từ sườn số 6 hoặc số 7. Ngoài ra có thể xay mịn sụn sườn và bơm trực tiếp vào mũi.

– Sụn vách ngăn: sụn này thường áp dụng để tạo sóng mũi.

– Sụn vành tai: nhờ ưu điểm của loại sụn này mà nó được áp dụng rất phổ biến cho các ca nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phần sụn được lấy từ hốc tai, không hề đau đớn, sau khi lành vết thương không để dấu vết thẩm mỹ. Sụn tai sau khi lành thì cũng trở lại bình thường mà không hề bị biến dạng.

Sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân phần sống mũi sẽ hài hòa hơn, đầu mũi và chân mũi có những nét uyển chuyển tự nhiên, đường chân mũi thẳng đứng, giúp mũi cao lên trông thấy. Không lo đầu mũi bị đỏ hay bị sưng phồng, lộ chất liệu độn như một số loại vật liệu khác. Lỗ mũi cũng được thu nhỏ hơn. Nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có thể giúp bạn hạn chế được những rủi ro, biến chứng như khi độn bằng vật liệu, tránh nhiễm trùng, phản ứng phụ với vật liệu độn, vì sụn tự thân có khả năng thích nghi rất cao với cơ thể.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có rất nhiều ưu điểm, đây là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, khắc phục được nhiều thiếu sót mà các phương pháp trước để lại. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể nên độ an toàn với cơ thể gần như là tuyệt đối. Kết quả có tốt hay không chỉ còn phụ thuộc một phần vào cơ địa từng người và chủ yếu là tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ mà thôi.

>> Kỹ thuật nâng mũi S line 3D cực kì an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> http://nangmuisline.com/nang-mui-s-line-3d-tu-nhien/

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín cho những ai vẫn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào nâng mũi với dáng mũi đẹp như diễn viên Hàn.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN