+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu hợp lý nhất hiện nay?

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu hợp lý nhất hiện nay với ạ? Mũi em bị phình to, sống mũi thấp tẹt nên giờ muốn đi nâng mũi để cải thiện. Em được bạn bè giới thiệu nên đi bọc sụn tự thân để có dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng em vẫn đang băn khoăn không biết chi phí thế nào. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hải Ninh – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Ninh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu hợp lý nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi bọc sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi S line 3D là kỹ thuật nhằm nâng cao sống mũi bằng việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi giúp mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt và kết quả duy trì trọn đời.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn Hàn quốc bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm mũi của bạn và địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn thực hiện. Để bạn có thể hiểu rõ hơn, chúng tôi xin đưa ra bảng giá cả nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây :

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sườn của bạn bởi nó có độ tương thích cao với vùng mũi. Sau đó, phần sụn được lấy sẽ được ghép vào vùng mũi, tạo thành một khối thống nhất, nhằm tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng như lộ sóng, lệch sóng hay xảy ra những biến chứng sau này.

Tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được đánh giá cao về chất lượng để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất về phương pháp điều trị cũng như biết chính xác chi phí nâng mũi hàn quốc ở hà nội nhé.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19001047 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN