+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi bọc sụn sườn tự thân – Mũi cao thon gọn, đẹp trọn đời

Nâng mũi bọc sụn sườn tự thân – Mũi cao thon gọn, đẹp trọn đời

Nâng mũi bọc sụn sườn là một trong những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá cao và có nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công nâng mũi bọc sụn sườn, với hệ thống 3D hiện đại cho phép khách hàng có thể thấy kết quả trước khi phẫu thuật và thực hiện chính xác, mang đến kết quả hoàn hảo trên từng chi tiết.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

Ai Nên Nâng Mũi Bọc Sụn Sườn Thích Hợp Với Ai?

Nâng mũi bọc sụn sườn thích hợp với rất nhiều trường hợp khiếm khuyết mũi khác nhau như:

 • Sống mũi thấp, tẹt không phù hợp với khuôn mặt
 • Mũi bị hỏng, lệch vẹo, bóng đỏ, lộ sống mũi… sau khi nâng hoặc do tai nạn trước đó
 • Mũi quá dài hoặc quá ngắn
 • Mũi gồ
 • Đầu mũi to, cánh mũi dày rộng, sống mũi không thẳng
 • Mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thon thả, duy trì lâu dài và không biến chứng.

Tại Sao Nên Nâng Mũi Bọc Sụn Sườn?

Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây, nâng mũi bọc sụn sườn lấy sụn sườn làm sụn nâng sống mũi tái tạo cấu trúc mũi toàn diện, tạo dáng mũi mới cao đẹp tự nhiên, cân đối. Hơn thế nữa, bác sĩ sẽ lấy sụn sườn theo chiều dày của sụn sườn chứ không lấy nguyên sườn, do đó sẽ tránh được sự đau đớn và lõm ngực do lấy sụn gây ra.

 • Đem lại dáng mũi thẳng, cao, mềm mại tự nhiên, thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt
 • Nhờ sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo nên rất an toàn, không gây phản ứng đào thải, không gây kích ứng hay lộ sóng, bóng đỏ, đau nhức, lệch vẹo..
 • Hiệu quả duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian, không bị di chuyển hay lệch đi.
 • Thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn, không đau, không để lại sẹo
 • Ứng dụng công nghệ 3D hiện đại giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác, đồng thời cho phép khách hàng có thể thấy trước kết quả cũng như lựa chọn được dáng mũi ưng ý nhất.
 • Nhanh lành, hồi phục nhanh, ít mất thời gian nghỉ dưỡng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Nâng Mũi Bọc Sụn Sườn Hiệu Qủa Và An Toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sườn được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc. Bên cạnh việc xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc tiên tiến, công nghệ 3D hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thường xuyên học tập kinh nghiệp, trao đổi chuyên môn, thực hiện  nâng mũi bọc sụn sườn theo đúng quy trình chuẩn quốc tế và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, luôn đem đến kết quả hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào đã làm hài lòng và mang lại dáng mũi cao, thon gọn, mềm mại, duy trì lâu dài, mà không biến chứng cho hàng ngàn khách hàng trong cũng như ngoài nước. Hơn thế nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu bằng việc áp dụng chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn sườn uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn sườn uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Nâng Mũi Bọc Sụn Sườn Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Quy Trình Nâng Mũi Bọc Sụn Sườn Được Thực Hiện Ra Sao?

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Bác sĩ thăm khám và sử dụng máy Xquang Cone Beam CT 3D để xác định chính xác tình trạng và cấu trúc mũi hiện tại. Dựa trên những thông tin thu thập được, bác sĩ sẽ xác định phương pháp thực hiện phù hợp.

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D

Công nghệ Vectra 3D sẽ đưa ra trước hình ảnh mô phỏng chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Điều này, cho phép khách hàng biết được kết quả trước khi phẫu thuật cũng như chủ động trong việc  lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích và bác sĩ có thể xác định chính xác số lượng sụn cần thêm vào để tạo dáng mũi đẹp, hài hòa, an toàn.

 Bước 3: Tư vấn phương pháp thực hiện

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng về các bước thực hiện sẽ diễn ra như thế nào trong phòng mổ.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật, hạn chế thấp nhất những tình huống xấu có thể xảy ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe và làm xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp, chụp Xquang phổi…

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn, được trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn, sau khi gây mê để giảm đau đớn cho khách hàng bác sĩ sẽ lấy sụn sườn và khéo léo đưa sụn vào khoang mũi, đồng thời căn chỉnh sao cho đẹp tự nhiên nhất.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sườn kết thúc, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu . Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chăm sóc tận tình và chu đáo. Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hẹn tái khám định kỳ cho từng khách hàng.

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng Giá Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi bọc sụn sườn được niêm yết với mức giá: 15.000.000 VNĐ  

Bảng giá nâng mũi tham khảo:

Nâng mũi S line 3D 25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D 39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 triệu
Tạo hình đầu mũi  15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line 20 triệu
Thu gọn cánh mũi 7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 triệu

Thực hiện nâng mũi bọc sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn chỉnh như hằn mơ ước, duy trì trọn đời mà không gặp phải bất kỳ biến chứng nào. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN