+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bọc sụn là gì, có bền đẹp và an toàn không?

Nâng mũi bọc sụn là gì, ưu điểm ra sao và có đảm bảo bền đẹp lâu dài không là những băn khoăn của nhiều người về phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là gì? Phương pháp thẩm mỹ này sẽ giúp cải thiện sống mũi thấp trở nên cao đẹp hơn bằng cách sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sử dụng sụn tự thân để bọc phần đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn là gì, có bền đẹp và an toàn không? 1Nâng mũi bọc sụn là gì 

>>> Bạn đọc quan tâm : Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?

Điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi bọc sụn so với phương pháp nâng mũi trước đây đó là việc kết hợp sử dụng hai loại sụn để tạo dáng cho mũi. Việc sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi sẽ giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi mà các phương pháp nâng mũi thông thường gặp phải.

Nâng mũi bọc sụn có thể áp dụng khắc phục thẩm mỹ cho nhiều trường hợp như mũi thấp tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi bị chấn thương hoặc các trường hợp nâng mũi bị hỏng, đầu mũi bóng đỏ muốn khắc phục lại.

>>> Tham khảo : Thu gọn cánh mũi ở Hà Nội ở đâu đẹp và an toàn

2. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

– Mũi đẹp tự nhiên như chưa qua chỉnh sửa

Nhờ phương pháp nâng mũi bọc sụn, sống mũi được cải thiện nâng cao hơn một cách tự nhiên, không bị thô cứng. Sự kết hợp sự dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu  mũi giúp mũi mềm mại, thẩm mỹ cao.

Nâng mũi bọc sụn là gì, có bền đẹp và an toàn không? 2Nâng mũi bọc sụn là gì – Tình trạng bóng đỏ đầu mũi sẽ không còn xảy ra khi nâng bọc sụn

– Khắc phục hiệu quả các nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ

Các phương pháp cũ chỉ sử dụng chất liệu sụn cứng để nâng cao sống mũi nên dáng mũi trông rất cứng, không tự nhiên và dễ xảy ra tình trạng lộ sống mũi, thủng da mũi, bóng đỏ đầu mũi… Nâng mũi bọc sụn kết hợp sử dụng hai loại sụn nên khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên.

– An toàn, không đau, không để lại sẹo xấu

Chất liệu sụn sinh học nhân tạo lành tính, không gây kích ứng, phù hợp với cơ địa nhiều người. Ngoài ra, chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính các bộ phận khác trên cơ thể nên nhanh chóng hoà thành khối thống nhất. Việc thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi, vết rạch nhỏ nên không để lại sẹo xấu, rất an toàn.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, bền đẹp lâu dài

Nâng mũi bọc sụn chỉ mất khoảng 1h đồng hồ để thực hiện. Hiệu quả nâng mũi bọc sụn bền đẹp và duy trì ổn định lâu dài.

3. Nâng mũi bọc sụn được thực hiện ra sao

Để hiểu rõ hơn nâng mũi bọc sụn là gì, bạn nên tham khảo về quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn có gì khác với các phương pháp khác. Một quy trình nâng mũi bọc sụn đảm bảo sẽ bao gồm các bước sau:

Nâng mũi bọc sụn là gì, có bền đẹp và an toàn không? 3Bệnh nhân được bác sỹ tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì

Bước 1. Thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Bệnh nhân sẽ được chụp X-quang cấu trúc mũi, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa để có dáng  mũi hài hoà nhất với khuôn mặt.

– Bước 2. Lựa chọn dáng mũi và xem trước kết quả trên phần mềm

– Bước 3. Kiểm tra sức khoẻ, xác định tỉ lệ dáng mũi

– Bước 4. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Bác sỹ sẽ đưa sụn nhân tạo vào sống mũi và dùng sụn tự thân để bọc phần đầu mũi.

– Bước 5. Theo dõi, chăm sóc sau phẫu thuật. Hẹn tái khám để kiểm tra và chăm sóc vết mổ.

Nâng mũi bọc sụn đang là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục thẩm mỹ cho mũi. Để đảm bảo hiệu quả cao và an toàn khi thực hiện, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với bác sỹ giỏi để tiến hành.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì, bạn có thể tới trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn tới bạn cụ thể nhất cũng như giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất nhé.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN