+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp mũi cao thẳng, mềm mại tự nhiên

Để có được chiếc mũi cao thẳng, đẹp mềm mại tự nhiên thì việc lựa chọn phương pháp nâng mũi vô vùng quan trọng, trong đó nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp được nhiều người tin tưởng áp dụng. Vậy tại sao cách nâng mũi bọc sụn lại nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người như vậy bạn đã biết chưa?

1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi trong đó có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao mũi, trong đó sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sống mũi là sụn sinh học định hình, thường chiếm 2/3 chiều dài của tổng thể mũi. Sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn) được sử dụng để bao bọc đầu mũi, giúp mũi mềm mại và tự nhiên hơn, ngăn chặn tình trạng thủng da đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp mũi cao thẳng, mềm mại tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thường áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn định thuộc các trường hợp sau:

– Người có mũi thấp, mũi tẹt

– Mũi có da đầu mũi mỏng, dễ bị thủng da hay bóng đỏ đầu mũi, nhất là khi thời tiết lạnh

– Mũi bị hỏng, biến dạng sau khi nâng

– Những người đã nâng mũi bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả.

2. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Hiện nay nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi được nhiều người tin tưởng áp dụng vì những ưu điểm nổi bật sau:

– Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên: Sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình khắc phục nhược điểm mũi thấp, tẹt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, sang trọng, hài hòa với từng đường nét gương mặt. Mũi sau khi nâng cao thẳng, có độ dốc vừa phải, đẹp tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp mũi cao thẳng, mềm mại tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại tính thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bảo vệ đầu mũi hiệu quả: Sụn tự thân bao bọc đầu mũi giúp cho mũi không bị bóng đỏ khi trời lạnh, không xảy ra tình trạng da mũi bị thủng, mũi bị lộ sóng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn, phục hồi nhanh chóng: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo quy định của Bộ y tế, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất nên thời gian hồi phục nhanh chóng. Sụn sinh học định hình đảm bảo chất lượng, tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng, sụn tự thân được lấy từ chính cơ  thể bệnh nhân nên không gây ra phản ứng đào thải, mũi đẹp tự nhiên hơn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp mũi cao thẳng, mềm mại tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đảm bảo an toàn, tính tương thích cao do sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại hiệu quả ổn định, duy trì dài lâu, có thể kéo dài trên 10 năm với điều kiện mũi được nâng đúng kỹ thuật. Mà giá nâng mũi bọc sụn cũng khá hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được chuyển giao từ chính bác sỹ của đất nước củ sâm mang lại hiệu quả cao, là giải pháp khắc phục các khuyết điểm của mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên hơn. Bạn nên tìm hiểu kĩ các địa chỉ nâng mũi trước khi quyết định sẽ nâng mũi ở đâu để đạt được kết quả tốt nhất nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN