+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, em thường hay bị bạn bè trêu chọc là mũi tẹt. Em tìm hiểu và biết được tại bệnh viện mình có dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Vậy bác sĩ cho em hỏi, chi phí nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu để em chuẩn bị ạ. Em cảm ơn bác sĩ! (Thanh Tâm – 26t – Vĩnh Long)

Trả lời

Chào bạn Thanh Tâm! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã quan tâm  đến dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với việc bọc sụn tự thân đầu mũi. Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn sẽ làm cho đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông. Phương pháp này là kỹ thuật nâng cao sống mũi, mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Phần sụn này có thể lấy được từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu 2

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn tuy là phẫu thuật đơn giản, nhưng đòi hỏi bác sĩ là người phải có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi mới chắc chắc có được kết quả thẩm mỹ cao nhất và tránh được các biến chứng về sau mà giá nâng mũi bọc sụn vô cùng phải chăng và hợp túi tiền. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi, trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, cơ sở hạ tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, với không gian rộng rãi, tiện nghi, đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại áp dụng công nghệ 3D tân tiến, sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi thanh tú và đẹp như mong đợi.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Đối với câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu của bạn  chúng tôi đã trả lời như trên. Nếu còn thắc mắc gì về chi phí, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN