+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào?

 • Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như mang lại dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên, được đông đảo khách hàng ưa thích và lựa chọn. Nhưng nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về phương pháp này.

  Nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đánh giá là giải pháp chỉnh sửa mũi có tính an toàn cao so với các phương pháp thông thường trước đây, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây biến chứng hay xảy ra tình trạng đào thải bởi sụn được sử dụng lấy từ chính cơ thể của bạn.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân được thực hiện như thế nào?

  Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp khắc phục chỉnh sửa mũi hiệu quả cho những trường hợp có dáng mũi thấp, tẹt, mũi hếch,…những ai sửa mũi hỏng bị lộ sống mũi, và đem lại một dáng mũi đẹp hoàn hảo. Vậy nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào?

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại đây bởi công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, áp dụng quy trình chuẩn của Bộ Y tế vì thế không chỉ đảm bảo an toàn cao mà còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ.

  HOẶC GỌI: 19001047

  Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

  Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và chụp x quang bằng máy Cone Beam CT 3D nhập khẩu từ Mỹ để biết chính xác cấu trúc sống mũi hiện tại như về độ cao, độ lệch, đầu mũi, mũi tẹt, thấp…để từ đó, bác sĩ chỉ định kỹ thuật chỉnh hình mũi phù hợp, loại bỏ đúng khuyết điểm mà bạn đang gặp phải.

  Bước 2: Ứng dụng công nghệ phân tích 3D

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sử dụng phần mềm phân tích Vectra 3D, hỗ trợ bác sĩ định lượng chính xác, kích thước, tỷ lệ, vị trí cần cấy sụn, đảm bảo không chỉ mang đến một chiếc mũi đẹp mà còn hài hòa, đẹp tự nhiên.

  Ngoài ra, khách hàng có thể thấy trước kết quả sau khi phẫu thuật trên hình ảnh mô phỏng không gian 3 chiều, vì vậy mà bạn có thể thoải mái lựa chọn dáng mũi ưng y nhất.

   Bước 3: Tư vấn phương pháp và lựa chọn vị trí lấy sụn

  Sau khi lựa chọn được dáng mũi ưng ý, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện và lựa chọn vị trí lấy sụn, có thể là tại vành tai hoặc sườn, đồng thời chia sẻ nguồn gốc xuất xứ của sụn nhân tạo được sử dụng.

  Bước 4: Kiểm tra sức khỏe

  Nhằm đảm bảo nâng mũi bọc sụn được tiến hành thành công, an toàn và đạt hiệu quả cao như mong muốn, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe và làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, đo huyết áp, điện tim, chụp Xquang phổi…

  Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

  Thời gian thực hiện nâng mũi bọc sụn thường mất khoảng 2h đồng hồ, trước đó bạn sẽ được gây mê nhằm giảm cảm giác đau, khó chịu. Toàn bộ quá trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành trong phòng mổ vô trùng, hiện đại, được trang bị nhiều máy móc tân tiến như: Máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy phun sương tiệt trùng Anios ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo.

  Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu 

  Kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu thư giãn, nghỉ ngơi. Ngoài ra, trước khi bạn ra về bác sĩ cũng sẽ kiểm tra và có lịch trình hẹn tái khám định kỳ.

  Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu?

  Để giúp khách hàng có thể chủ động về mặt kinh phí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn công khai bảng giá chi tiết, từng dịch vụ đều được liệt kê rõ ràng. Khi có nhu cầu nâng mũi bọc sụn tại đây, bạn có thể tham khảo bảng giá sau để có sự chuẩn bị tốt nhất.

  Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi

  GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

  HOẶC GỌI: 19001047

  Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào? có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về môi trường thẩm mỹ làm đẹp chất lượng 5 sao, đẳng cấp quốc tế.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN