+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Sắp tới tôi sẽ đi nâng mũi để cải thiện khuyết điểm mũi tẹt, tôi đọc trên các diễn đàn thấy khuyên là nên nâng mũi bọc sụn. Mà không biết là nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Phương pháp này có thể duy trì vĩnh viễn không, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Mailee…@yahoo.com).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi dành cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn được bao lâu xin được giải đáp cho bạn như sau.

Những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi

  • Chất liệu nâng mũi bạn sử dụng
  • Kỹ thuật nâng mũi tiến hành
  • Chất liệu sụn – yếu tố quyết định nâng mũi sử dụng được bao lâu
  • Trình độ của bác sĩ

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu ?

Nâng mũi bọc sụn áp dụng với các trường hợp có sống mũi thấp và phần da đầu mũi mỏng thì nâng mũi bọc sụn chính là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, đồng thời bảo về tốt nhất cho đầu mũi. Hiện nay, với công nghệ nâng mũi tiên tiến, bạn không chỉ được sở hữu dáng mũi đẹp ưng ý mà còn có thể được bảo hành kết quả nâng mũi từ 10 năm đến vĩnh viễn, tùy thuộc vào từng kỹ thuật và chất liệu nâng mũi bạn sử dụng.

  • Đối với phương pháp cũ là chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi cho kết quả trong thời gian từ 7 – 10 năm.
nang-mui-sun-nhan-tao

Nâng mũi bằng phương pháp đặt sóng nhân tạo thì chỉ có thể duy trì trong thời gian ngắn.

  • Còn đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn, khách hàng được sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính mũi của mình hay vành tai để thực hiện nâng mũi. Chính đặc điểm lấy chất liệu từ cơ thể của khách hàng sẽ đem lại một mức độ an toàn rất cao. Tránh được cơ chế đào thải những thành phần khác biệt của cơ thể và mau chóng thích ứng với cái mới, và có thể duy trì vĩnh viễn. Vì vậy, đây cũng là phương pháp mà được nhiều người lựa chọn sử dụng.
Nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được cải thiện khuyết điểm trên mũi và dáng mũi duy trì vĩnh viễn.

Để được tư vấn nâng mũi bọc sụn được bao lâu chính xác nhất, bạn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ tay nghề, chuyên môn cao, cùng với kỹ thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả, đảm bảo cho bạn kết quả nâng mũi thẩm mỹ cao và đặc biệt là duy trì vĩnh viễn.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN