+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bọc sụn có đau không cùng nghe chuyên gia tư vấn

Câu Hỏi:
Chào bác sĩ! Cháu được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp chỉnh sửa mũi và đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao, vậy nên cháu cũng muốn sử dụng giải pháp này để khắc phục khuyết điểm mũi tẹt của mình. Nhưng cháu hơi nhát và rất sợ đau. Bác sĩ có thể cho cháu biết nâng mũi bọc sụn có đau không ạ. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ, Chân thành cám ơn. (Thu Thảo, 20 tuổi, Đồng Nai)
Trả Lời:

Chào Thu Thảo!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về vấn đề mà bạn đang thắc mắc nâng mũi bọc sụn có đau không? chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp, khắc phục các khuyết điểm trên chiếc mũi khá phổ biến tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Với việc sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn sẽ mang đến một chiếc mũi vững chắc, bền đẹp, giảm thiểu xảy ra biến chứng như nhiều phương pháp cũ trước đây.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau không?

Đa phần khi khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa chiếc mũi đều lo lắng việc nâng mũi bọc sụn có đau không?,

– Các bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi hoặc gây mê trước khi tiến hành sửa mũi Hàn Quốc cho bạn, chính điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn và không còn cảm giác đau.

– Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật bạn sẽ được cung cấp thuốc giảm đau, việc bị đau và có dấu hiệu bị sưng nhẹ ở vùng mũi là điều dĩ nhiên dễ hiểu sau khi bị tác động, nhưng sẽ nhanh chóng biến mất sau vài ngày.

– Các bác sĩ thực hiện cho bạn là những người thực sự giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm với đôi bàn tay khéo léo sẽ thực hiện nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, gây tổn thương vì thế rất êm ái và ít đau.

Tuy nhiên sau khi sửa mũi Hàn Quốc, bạn cũng nên chú ý sử dụng các biện pháp giảm sưng đau như chườm đá, tránh xảy ra va chạm trên chiếc mũi, thực hiện vệ sinh, thăm khám và uống thuốc theo lời dặn của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn có đau không – Sửa mũi Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Khi sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn trước trong và sau khi phẫu thuật. Trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi của bạn bằng máy chụp phim ConeBeam CT 3D, và phân tích bằng phần mềm Vectra 3D từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết nhất.

Đội ngũ bác sĩ sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Đội ngũ bác sĩ thực hiện sửa mũi Hàn Quốc cho bạn đều có tay nghề chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại nước ngoài với đôi bàn tay khéo léo và óc thẩm mỹ tinh tế sẽ tiến hành thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác nhất. Và với việc áp dụng phương pháp gây mê nội khí quản do ê kíp chuyên nghiệp tiến hành, bạn sẽ không còn cảm giác đau và rất thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

Phần lớn khách hàng sau khi thực hiện sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều rất hài lòng và trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn với một diện mạo mới hoàn toàn.

Hình ảnh trước và sau của khách hàng sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ đạt được còn tùy vào cơ địa từng người.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dịch vụ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cung cấp bên dưới để có sự chủ động trong vấn đề tài chính khi có ý định chỉnh sửa mũi:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc Nâng mũi bọc sụn có đau không của bạn Thu Thảo. Nếu còn bất kỳ điều gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua số hotline 19001047 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN