+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bọc sụn có đau không, có nguy hiểm gì không?

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết nâng mũi bọc sụn có đau không, có nguy hiểm gì không với ạ? Em thấy mọi người giới thiệu nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả vĩnh viễn nên cũng muốn thử áp dụng. Nhưng nhìn thấy nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để lại di chứng nên em rất sợ. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Thu Hà – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Nâng mũi bọc sụn có đau không, có nguy hiểm gì không?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Đúng như mọi người đã tư vấn cho bạn, so với những chất liệu bọc sụn hiện nay thì nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả dài lâu, được khá nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện.

Về cơ bản, nâng mũi bọc sụn là quá trình thực hiện nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được các bác sỹ khéo léo tạo hình và bọc lại bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi, bởi đây là những bộ phận có tính tương thích cao nhất với mũi, nhằm hạn chế những biến chứng sau này.

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Để bạn khỏi lo lắng, chúng tôi xin được trả lời nâng mũi bọc sụn có đau không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và kỹ thuật, trang thiết bị áp dụng trong suốt ca điều trị đó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng khuyết điểm mũi của bạn như thế nào, rồi sau đó mới đưa ra lời tư vấn cụ thể về quy trình phẫu thuật cũng như các kĩ thuật cần thực hiện trong toàn bộ ca điều trị.

Hơn nữa, trước khi tiến hành cách làm mũi cao, bạn cũng sẽ được tiêm thuốc gây tê tại chỗ, nhằm giúp bạn không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Về thực tế, sau khi thuốc tế hết tác dụng bạn sẽ cảm thấy đau nhức một chút tại phần mũi, tuy nhiên đây chỉ là cơn đau nhẹ và sẽ nhanh chóng thuyên giảm rồi chấm dứt hoàn toàn sau 5-7 ngày. Và bạn hoàn toàn có thể làm dịu cơn đau nhanh chóng hơn nhờ thuốc giảm đau và những công thức chăm sóc mũi tại nhà do bác sĩ hướng dẫn.

Do vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng kỹ thuật tốt nhất, để thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn mà không cần quá lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không, và nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp, an toàn, với hiệu quả dài lâu.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc nâng mũi bọc sụn có đau không, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19001047 để được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN