+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi bọc sụn cho bạn chiếc mũi đẹp đến từng milimet.

Nâng mũi bọc sụn cho bạn chiếc mũi đẹp đến từng milimet.

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi là một dịch vụ được nhiều người sủ dụn với hàng loạt những kỹ thuật và phương pháp khác nhau: nâng mũi s line, thu gọn cánh mũi, nâng mũi bọc sụn… Trong số đấy, nâng mũi bọc sụn là phương pháp được nhiều người thực hiện nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về phương pháp này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệt chi tiết về nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn đươc các chuyên gia cho là một tiểu phẫu thẩm mỹ. Khi tiến hành phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, vành tai, sụn vách ngăn… để tạo cho dáng mũi sau khi nâng cao và mềm mại hơn. Đây là một phương pháp theo công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc. Phương pháp này được cho là phương pháp nâng mũi có  khả năng nâng cao sống mũi, giúp mũi thon gọn, thanh tú đồng thời bảo vệ đầu mũi hoàn hảo, giúp bạn tránh được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hay đau rát.

Vì sao phương pháp này lại được nhiều người ưa thích?

Để có thể trả lời câu hỏi này các bạn có thể xem thêm về những ưu điểm mà phương pháp nâng mũi Bọc sụn này mang lại.

– Tạo một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo: Đây chính là lý do các bác sĩ tiến hành kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo vào việc tạo hình. Sụn tự thân được lấy ở tai và sườn có dộ công nhẹ rất phù hợp với độ cong ở đầu mũi, đồng thời còn hạn chế làm đầu mũi sưng đỏ. Sụn nhân tạo sẽ giúp dáng mũi được nâng lên rất mềm mại.

– Giúp bạn có một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn: khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ không còn phải suy nghĩ về thời gian duy trì vì phương pháp này có thể được duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm: Địa chỉ nang mui o dau thi dep?

– Nâng mũi bọc sụn giúp bạn bảo vệ đầu mũi một cách an toàn: Với phương pháp này việc lấy Sụn tự thân là loại sụn của chính cơ thể bạn, được sử dụng để bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên không gây kích ứng, có thể bảo vệ đường đầu mũi, tránh tình trạng làm căng giãn da đầu mũi, bảo vệ đầu mũi không bị đau rát hay bỏng đỏ mỗi khi sờ.

– Giúp bạn nâng mũi an toàn tuyệt đối: Nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp của sụn sinh học định hình và sụn tự thân. Sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi một cách tuyệt đối, tránh tình trạng bóng đỏ, đau rát hay bị lộ sóng mũi. Bên cạnh đó, sụn sinh học định hình là loại sụn đã được sử dụng nhiều trong dịch vụ thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn.

– Nâng mũi không đau và không để lại sẹo: Nhiều chị em trước khi đi nâng mũi thường thắc mắc rằng nâng mũi có đau không. Khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng điều trị nên bạn cũng sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu khi thực hiện nâng mũi. Đường mổ nhỏ, được các bác sĩ khéo léo giấu vào bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo hay để lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: sau khi nâng mũi bọc sụn xong bạn có thể ra về ngay và có thể sinh hoạt nhẹ nhàng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chính những ưu điểm nổi trội trên đã giúp nâng mũi bọc sụn là một trong số các phương pháp đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN