+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
nang-mui-bi-hong

Nâng mũi bị hỏng phải làm sao? Nâng mũi bị hỏng có nguy hiểm không?

Nâng mũi bị hỏng là trường hợp không hề hiếm gặp, nhất là khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao thì số lượng những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng cũng mọc lên theo cấp số nhân. Khi gặp phải tình trạng này thì nên làm thế nào? Nâng mũi bị hỏng có nguy hiểm hay không?

1. Nâng mũi bị hỏng – Những biến chứng nguy hiểm khó lường

Trường hợp nâng mũi bị hỏng thường xảy ra khi khách hàng lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín để thực hiện. Cá biệt như gần đây rộ lên trường hợp nâng mũi hỏng cho khách hàng tại tiêm spa có bà chủ mới sinh năm 2001. Vậy câu hỏi đặt ra là ai là người đã kiểm chứng chất lượng cho những cơ sở này được phép hoạt động. Tại sao chị em không tìm hiểu kĩ càng mà đã giao phó cơ thể mình cho người khác như vậy?

Những biến chứng thường gặp phải khi nâng mũi bị hỏng sẽ khiến bạn thức tỉnh và suy xét kĩ hơn trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để làm đẹp sau đây:

– Mũi bị nhiễm trùng, hoại tử: khi mũi bị nhiễm trùng, hoại tử là bạn đang gặp phải triệu chứng rất nghiêm trọng khi nâng mũi hỏng rồi. Biểu hiện là mũi bị sưng viêm, chảy mủ, có thể dẫn đến sốt cao.

– Bị lệch sống mũi: trường hợp này thường xảy ra khi bác sĩ có tay nghề chưa cao thực hiện ghép sụn không đúng vị trí, sụn bị xô lệch dẫn đến nhìn mũi bị lệch, nghiêng hẳn sang một bên như dị dạng.

– Mũi bị lộ sụn: sử dụng sụn nâng mũi không đảm bảo chất lượng, tay nghề kém có thể làm mũi lộ, tụt hẳn sụn ra bên ngoài như thế này.

nang-mui-bi-hong

2. Sửa mũi bị hỏng ở đâu an toàn?

Những trường hợp nâng mũi bị hư, hỏng thì nên khắc phục càng sớm càng tốt, tránh để lại những biến chứng nguy hiểm gây hại đến sức khỏe sau này. Tuy nhiên phải làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ sửa mũi bị hỏng an toàn, nâng mũi ở đâu tốt TP HCM khi đã một lần lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ? Tư vấn địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn sửa mũi hỏng an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vì:

– Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, đã có chứng chỉ hành nghề đầy đủ.

– Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay luôn được cập nhật từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển nhất thế giới.

– Những ca phẫu thuật nâng mũi hỏng sẽ được phân tích kĩ càng tình trạng, hướng khắc phục và mô phỏng hình ảnh sau khi khắc phục sẽ được bác sĩ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân.

– Mũi sau khi sửa không còn lo ngại để lại biến chứng nào gây hại cho cơ thể, dáng mũi trở lại đẹp nhất có thể.

>> Tham khảo chi phí sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại đây >> http://benhvienthammyhanquoc.net/chi-phi-nang-mui-han-quoc

Những trường hợp nâng mũi bị hỏng không phải hiếm gặp, việc khắc phục sớm và triệt để sẽ tránh để lại hậu quả làm nguy hiểm đến sức khỏe của bạn. Nếu không may gặp phải thì bạn nên đến bệnh viện có uy tín để khắc phục sớm nhất có thể.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN