+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn cho mũi đẹp, cân đối

Nâng mũi bọc sụn tự thân ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, trong đó không thể không kể đến phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn. Vậy nâng mũi sụn vách ngăn là gì, có ưu điểm gì đáng để lựa chọn không?

1. Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì?

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đang được ưa chuộng hiện nay, nếu như trước kia bác sỹ thường sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi thì phương pháp này sử dụng sụn vách ngăn mũi để bao bọc đầu mũi, ngắn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn cho mũi đẹp, cân đốiNâng mũi bằng sụn vách ngăn là phương pháp sử dụng sụn vách ngăn của mũi để bao bọc đầu mũi

Sụn vách ngăn sẽ được lấy ở vách ngăn mũi, bác sỹ thực hiện khéo léo nên sẽ không để lại sẹo xấu nguy hiểm. Khi nâng mũi, bác sỹ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình nhân tạo để nâng cao sống mũi, sau đó dùng sụn vách ngăn để bao bọc đầu sụn nhân tạo ở vị trí đầu mũi, giúp bảo vệ đầu mũi hoàn hảo, không bị thủng da, bóng đỏ đầu mũi.

2. Nâng mũi bằng sụn vách ngăn có ưu điểm gì không?

Hiện nay, nâng mũi bằng sụn vách ngăn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Tính tương thích cao: Sụn vách ngăn được lấy từ chính vách ngăn mũi của bệnh nhân nên tính tương thích cao, không gây phản ứng đào thải nên duy trì được dài lâu. Sau một thời gian nâng mũi, sụn vách ngăn với đầu mũi sẽ gắn kết với nhau và tạo thành một khối thống nhất

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn cho mũi đẹp, cân đốiNâng mũi bằng sụn vách ngăn cho dáng mũi đẹp, tính tương thích cao với cơ thể

– Dễ tạo hình mũi: Sụn vách ngăn thẳng và mềm dẻo nên dễ tạo hình khi nâng mũi, bác sỹ thực hiện dễ dàng hơn, mũi không bị cong, lệch, vẹo như khi sử dụng các chất liệu khác.

– Nâng mũi bằng sụn vách ngăn bảo vệ tốt cho đầu mũi, ngăn chặn tình trạng thủng da, bóng đỏ đầu mũi, giúp tuổi thọ mũi sau khi nâng dài hơn.

– Không để lại sẹo ở mũi: Sụn vách ngăn được bác sỹ lấy một cách khéo léo với một diện tích nhỏ nên không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

– Hiệu quả nâng mũi bằng sụn vách ngăn duy trì được dài lâu, nâng mũi vĩnh viễn, không để lại biến chứng nguy hiểm, không cần chỉnh sửa mũi nhiều lần.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn cho mũi đẹp, cân đốiBạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được tư vấn về phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là giải pháp hiệu quả cho những khách hàng gặp vấn đề như đầu mũi nhạy cảm, da đầu mũi mỏng, đầu mũi bóng đỏ do thời tiết…Bên cạnh đó, nâng mũi bằng sụn vách ngăn cho hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi như ý, bởi vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp bằng cách này nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN