+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi bằng sụn sườn cho kết quả mũi đẹp hơn mong đợi.

Nâng mũi bằng sụn sườn cho kết quả mũi đẹp hơn mong đợi.

Hiện nay, khi dạo quanh các diễn đàn thẩm mỹ có rất nhiều topic nhưng nếu để ý sẽ thấy có một vấn để mà được nhiều chị em tìm hiểu khá nhiều là những vấn đề về dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn. Vậy thật sự phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn này là như thế nào và phương pháp này có hiểu qảu không? Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ nâng mũi đã phát triển từ nhiều năm trước đây. Tuy nhiên, trước đây, việc nâng mũi thường được sử dụng các chất liệu sụn nhân tạo và hiện nay phương pháp này đã không còn được thịnh hành. Hiện nay, việc thực hiện dịch vụ nâng mũi phải bảo đảm khách hàng có một chiếc mũi chuẩn dáng đồng thời phải đảm bảo an toàn và thời gian duy trì lâu.

Chất liệ sụn ở đây là sụn tự thân có thể lấy từ vị trí sụn sụn sườn… Đây là giải pháp cuối cùng nếu vị trí sụn vách tai quá yếu hoặc đã phẫu thuật lấy đi trước đó thì sụn sườn là giải pháp thay thế. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch nhỏ nằm ở vùng mạng sườn phải dài từ 2 đến 3 cm, và lấy một phần sụn sườn có chiều dài khoảng 2-3 cm và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Việc sử dụng sụn sườn ở đầu mũi nhằm bảo vệ đầu mũi, giảm thiểu tình trạng đầu mũi bóng đỏ.

Xem thêm: Tư vấn tìm hiểu thêm về phương pháp thu gọn cánh mũi.

Sụn sườn là sụn tự thân của cơ thể nên đảm bảo có độ tương thích cao với cơ thể. Chính bởi vậy khi tiến hành đưa sụn vào trong khoang mũi một thời gian sau sụn sườn sẽ được dính chắc và các tổ chức xung quanh nên vừa đảm bảo an toàn, không biến chứng và sụn sẽ không bị đào thải. Sau khoảng 4 tuần sau phẫu thuật, sụn sẽ bám chắc vào vị trí xương mũi tạo nên một khối vững chắc, đảm bảo không xô lệch hay di chuyển do va chạm bên ngoài. Do đó, nâng mũi bằng sụn sườn sẽ đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian cho khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn sườn có cho kết quả tốt không?

Việc đánh giá chất lương của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn đã nhận được những phản hồi rất tích cực của khách hàng. Đây là những ưu điểm được tổng kết từ các phản hồi của khách hàng.

  • Ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này là việc sử dụng Chất liệu sụn sườn được lấy từ chính cơ thể người thực hiện nên có độ tương thích cao, không bị đào thải, dị ứng hay sưng đỏ đầu mũi.
  • Dáng mũi mềm mại, tự nhiên như thật
  • Có độ bền cao, cứng cáp, không bị xê dịch, thô vẹo
  • Không để lại sẹo, không đau
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng

Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn là một phương pháp cho kết quả quả tốt và đảm bảo an toàn nhất trong dịch vụ nâng mũi hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

 

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN