+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn, cho mũi đẹp chuẩn dáng

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là cách nâng mũi phổ biến hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng nhờ việc mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Vậy ngoài hiệu quả đó ra thì lý do gì khiến nhiều người lựa chọn nâng mũi bằng cách này là gì bạn có biết không?

1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi mà bác sỹ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, giúp mũi cao và đẹp hơn. Sụn mũi được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn hoặc Mỹ nhằm tạo dáng mũi đẹp cho bệnh nhân.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn, cho mũi đẹp chuẩn dáng

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng sụn mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi

Đặc điểm của sụn sinh học định hình là có tính mềm dẻo, độ bền cao, tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng hay đào thải chất liệu độn, không gây hại cho cơ thể.

Sụn nhân tạo sẽ được sử đụng để nâng cao sống mũi, độ dài của chúng sẽ chiếm 2/3 chiều dài của mũi. Sụn nhân tạo có thể kết hợp với sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

2. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có ưu điểm gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hiện nay là cách nâng mũi phổ biến để làm cao sống mũi, giúp bệnh nhân sở hữu dáng mũi đẹp như ý ngoài ra, phương pháp nâng mũi này còn có nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Tính thẩm mỹ cao: Mũi sau khi nâng trở nên mềm mại tự nhiên, dáng mũi cong nhẹ như mũi thật, hài hoà với các đường nét của khuôn mặt.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn, cho mũi đẹp chuẩn dáng

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo cho dáng mũi đẹp thẩm mỹ, hài hoà với khuôn mặt

– Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn vì sụn sinh học định hình nhân tạo lành tính , an toàn với cơ thể.

– Nâng mũi sụn nhân tạo cho dáng mũi ổn định dài lâu, mũi không bị cong, lệch vẹo vì sụn được đúc sẵn, không cần cắt gọt thủ công như trước đây.

– Thời gian nâng mũi nhanh chóng sau khoảng 1 tiếng là có thể hoàn thành, bệnh nhân hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt hằng ngày.

>> So sánh nâng mũi bằng sụn nhân tạo với nâng mũi bằng sụn tự thân tại BVTM Hàn Quốc >> XEM NGAY

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn, cho mũi đẹp chuẩn dáng

Sụn nhân tạo là chất liệu chủ chốt để nâng cao sống mũi trong phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là giải pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay, cho đến hiện tại, đây vẫn là loại sụn duy nhất được sử đụng để đặt vào sống mũi thay vì sử dụng các loại sụn khác. Nếu cần được giải đáp thắc mắc hoặc muốn được cung cấp thêm  các thông tin khác, bạn vui lòng đến gặp bác sỹ để được thăm khám và nhận được câu trả lời chi tiết nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN