+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu thì phải nâng lại?

Câu hỏi:

Cho tôi hỏi nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Vì tôi không có điều kiện tài chính nên định đi nâng mũi bằng sụn nhân nhân tạo cho rẻ? Không biết phương pháp này cần phải chú ý gì không? Xin tư vấn sớm cho tôi. (Thu Thảo – Bình Dương).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi dành cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu, xin được trả lời cho bạn như sau.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp dáng mũi thích hợp cho những đối tượng đã có sẵn form mũi nhưng sống mũi thấp, tẹt. Ngày nay, sụn nhân tạo được cải tiến rất nhiều, mềm mại giúp nâng mũi dễ dàng hơn, dáng mũi cũng chân thật hơn.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu ?

Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng mũi ổn định. Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu thì theo các chuyên gia thẩm mỹ phương pháp này mang lại kết quả không được lâu dài và vĩnh viễn.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể mang lại kết quả không lâu dài.

Nếu bạn đang muốn có được dáng mũi chữ S hài hòa thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về mức chi phí thì hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các mức giá khác nhau tùy theo khuyết điểm mà bạn cần chỉnh sửa. Ngoài ra, thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi để nhiều khách hàng có thể làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất.

truoc-sau-sline-01

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ nâng mũi bọc sụn tại tphcm uy tín, với chất liệu nâng mũi Sline được sử dụng là sụn mũi tự thân tương thích cao với cơ thể, và sụn mũi đúc sẵn với hơn 1.000 kiểu dáng khác nhau. Ngoài ra, quy trình nâng mũi khép kín, đảm bảo vô trùng tuyệt đối với hệ thống giám sát Monitor và hệ thống gây mê hiện đại, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN