+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi là nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? Vì mũi e hơi bị thấp nên em muốn đi cải thiện sóng mũi mà không biết có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giùm em. (Lê Mai Hương – Bến Tre).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi dành cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp dáng mũi thích hợp cho những đối tượng đã có sẵn form mũi nhưng sống mũi thấp, tẹt. Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định.

chat-lieu-silicon

Minh họa chất liệu sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không ?

Chất liệu silicon sử dụng trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo có độ mềm dẻo tự nhiên, do đó các bác sĩ có thể cắt gọt cho phù hợp với từng form mũi của khách hàng sau khi đã đo vẽ cẩn thận. Bên cạnh đó, sự mềm dẻo này cũng giúp cho dáng mũi sau phẫu thuật được mềm mại, đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo là dễ gây căng cứng, bóng đỏ đầu mũi. Vì vậy,  phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh giá cao. Đây là phương pháp được phần lớn phái đẹp Việt Nam ngày nay ưa chuộng do thời gian phẫu thuật ngắn và ít biến chứng, được các khách hàng đánh giá cao.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo chỉ nên áp dụng với những ai có ít khuyết điểm trên mũi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đều thực hiện cả 2 phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo và tự thân với kỹ thuật và quy trình hiện đại cùng các chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện hiện nay đảm bảo bạn sẽ có chiếc mũi đẹp và không biến chứng sau phẫu thuật.

nang-mui-cau-truc-03

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hy vọng với những thông tin trên đây, giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không. Chúc bạn sức khỏe!


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN