+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn và có thể duy trì vĩnh viễn?

Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ. Tôi đang muốn thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo tuy nhiên không biết phương pháp này có an toàn không và có thể duy trì vĩnh viễn không? Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm( Phương Anh – Hà Nội)

Trả lời

Thân chào chị Phương Anh. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận được thắc mắc của chị. Vời thắc mắc “nâng mũi có an toàn không và có thể duy trì vĩnh viễn không?” của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn và có thể duy trì vĩnh viễn?

1.Nâng mũi sụn nhân tạo là gì ?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi sử dụng 100 % sụn nhân tạo đưa trực tiếp vào khi vực khoang mũi để giúp khắc phục tình trạng sóng mũi thấp nhằm mang đến cho bạn một dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên, hoàn hảo từ mọi góc nhìn như ý muốn.

Hiện nay có rất nhiều loại sụn nhân tạo được làm ra, tất cả các loại sụn nhận tạo này đều được làm từ những nguyên liệu an toàn và chất lượng và loại sụn hiện đang được sử dụng nhiều nhất đó là sụn mũi Silicon.

Cho tới thời điểm này thì phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo vẫn đang là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn nhất bởi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: sau khi đã lựa chọn được một chiếc sụn ưng ý, các bác sĩ sẽ thực hiện đưa sụn vào khoăng mũi và định hình dáng mũi. Toàn bộ thời giản thực hiện chỉ kéo dài từ 30 đến 45 phút.

– Hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn: Nếu như phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì các bác sĩ buộc bác tiến hành thêm một ca tiểu phẫu để thực hiện lấy sụ n từ các vị như như: sụn sườn, sụn vành tai.., nhưng với phương pháp này những tiêu phẫu đó không phải thực hiện nên hạn chế được tình trạng xâm lấn đến cơ thể nên khách hàng không cần quá lo lắng nâng mũi có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn và có thể duy trì vĩnh viễn?

2. Làm sao để nâng mũi bọc sụn nhân tạo an toàn và duy trì lâu dài

Để có thể chắc chắn nâng mũi bằng sụn nhân tạo được đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả duy trì được lâu dài hay không thì phụ thuộc nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn. Nếu như các chị em vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện thì bệnh thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa cọn tối ưu nhất.

Hiện nay, bệnh viện cũng đang thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi bọc sụn nhân tạo và nhận được sự phản hồi rối tích cực từ phía khách hàng.

Trong hệ thống kho sụn của bệnh viện có rất nhiều loại khác nhau với nhiều kích cỡ để khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Toàn bộ hệ thống sụn nhân tạo tại bệnh viện đều được nhập khẩu từ những quốc gia uy tín như: Anh, Pháp, Mỹ… Những loại sụn này đều được làm những những chất liệu đảm bảo với các ưu điểm: Mềm dẻo, độ bền cao, tương thích với cơ thể, “thân thiện” với người sử dụng. Vì thế, nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại bệnh viện khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng đến những biến chứng có thể xảy ra.

Cùng với đó, đôi ngũ bác sĩ tại bệnh viện cũng là những bác sĩ đầu ngành có nhiều kinh nghiệm thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi. Do đó, mọi thao tác thực hiện đều chuẩn xác giúp khách hàng có thể được sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn và có thể duy trì vĩnh viễn?

Có thể nói, đến thời điểm hiện tại thì phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo đang là giải pháp hữu hiệu để bạn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp. Hãy nhanh tay liên hệ đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đặt lịch, thăm khám và làm đẹp nhé!

Xem thêm: Nâng mũi bị dị ứng với chất liệu phải làm sao?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN