+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
nang-mui-bang-chi-ultra-v-lift

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift là như thế nào, có tốt không?

Nâng mũi bằng chỉ hiện nay đang rất hot và được nhiều người lựa chọn để nâng cao mũi. Trong đó, nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift là một trong những kỹ thuật được áp dụng khá phổ biến. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của phương pháp này qua bài viết sau đây.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift như thế nào?

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift là một trong những kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Ultra v lift vốn được biết đến là loại chỉ y khoa chuyên dụng dùng cho phẫu thuật tim nên độ an toàn và tương thích với cơ thể là rất cao. Công nghệ nâng mũi này bắt nguồn từ Hàn Quốc và nhanh chóng được biết đến rộng rãi nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift trước khi được áp dụng phổ biến tại Việt Nam đã được chứng nhận an toàn từ tổ chức FDA của Mỹ, CE của Châu Âu, KFDA của Hàn Quốc và cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định an toàn với cơ thể.

nang-mui-bang-chi-ultra-v-lift

Để tiến hành nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift, các bác sĩ sẽ đưa những sợi chỉ vào dưới da vùng sống mũi, những sợi chỉ này sẽ giúp nâng đỡ mũi lên cao hơn. Sau khoảng 24 tháng thì chỉ Ultra V lift sẽ tự tiêu, đồng thời tạo ra sụn mũi mới giúp nâng mũi cao lên đáng kể.

Ưu điểm khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift

Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift để biết tại sao lại có nhiều người lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp này như vậy.

– Chỉ ultra v lift là loại chỉ chuyên dụng trong y tế, đã được các tổ chức y tế thế giới cũng như tại Việt Nam chứng nhận an toàn và tương thích tốt với cơ thể, vì thế bạn có thể yên tâm về độ an toàn của loại chỉ này.

– Nâng mũi bằng chỉ có ưu điểm rất lớn là không phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo. Các bác sĩ chỉ sử dụng mũi kim gắn sợi chỉ và tiêm vào vùng mũi cần nâng cao giúp dáng mũi thay đổi rõ rệt.

– Chỉ Ultra V lift có khả năng tự phân hủy thành nước và khí cacbonic trong thời gian tồn tại và thoát qua lỗ chân lông mà không để lại bất kì di chứng hay chất độc hại nào cho cơ thể.

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ ultra v lift cũng đang được áp dụng và đã có nhiều ca nâng mũi thành công nhờ kỹ thuật này. Nếu bạn cũng muốn thay đổi dáng mũi an toàn, tự nhiên bằng phương pháp này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp sớm nhất.

>> Tư vấn: Làm mũi ở đâu đẹp TPHCM? <<

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift là giải pháp hữu hiệu cho những ai muốn nâng cao sống mũi tự nhiên mà không cần đụng đến dao kéo. Kết quả thẩm mỹ hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn sau này nếu bạn tuân thủ đúng theo hướng dẫn từ bác sĩ.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN