+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi bằng chất làm đầy, mũi đẹp nhanh chóng đến không tưởng

Nâng mũi bằng chất làm đầy mới được rộ lên trong những năm gần đây nhưng lại được các khách hàng, bệnh nhân ủng hộ vì chúng có nhiều ưu điểm mà phương pháp phẫu thuật nâng mũi không có được. Tìm hiểu kĩ phương pháp nâng mũi này sẽ giúp bạn có được những kiến thức quan trọng để so sánh, đối chiếu và lựa chọn được cách phù hợp với mình.

1. Nâng mũi bằng chất làm đầy là gì, có những loại nào?

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp nâng mũi trong đó bác sỹ sử dụng chất làm đầy bằng filler để tiêm vào mũi nhằm giúp mũi cao và đầy đặn hơn.

Nâng mũi bằng chất làm đầy, mũi đẹp nhanh chóng đến không tưởng

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm Filler vào mũi để làm mũi cao hơn

Chất làm đầy filler sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật là Hyaluronic acid với 98% là nước muối sinh lý, có mức độ tương thích cao với cơ thể con người, vì vậy rất an toàn và không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Một số loại chất làm đầy thường sử dụng là Aqamid, Juvederm, Radies, Restylane….Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân loại phù hợp.

2. Nâng mũi bằng chất làm đầy có ưu, nhược điểm gì?

Nâng mũi bằng chất làm đầy hiện nay có nhiều ưu điểm vì vậy mới được nhiều người lựa chọn như:

– Thời gian thực hiện nâng mũi không phẫu thuật khoảng 5-10 phút là có thể hoàn thành, nhanh hơn rất nhiều so với nâng mũi phẫu thuật, không cần tốn quá nhiều thời gian.

Nâng mũi bằng chất làm đầy, mũi đẹp nhanh chóng đến không tưởng

Nâng mũi bằng chất làm đầy có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều người lựa chọn

– Thẩm mỹ cao, mũi được nâng lên cao, nhìn thon đẹp và cân đối với tổng thể gương mặt.

– Đảm bảo an toàn bởi chất làm đầy được FDA chứng nhận về chất lượng nên rất lành tính, không gây kích ứng hay tác dụng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài, không gây ra phản ứng đào thải bởi hyaluronic gần tương tự như một loại axit amin có sẵn trong cơ thể người.

– Không gây nguy hiểm, không đau, không xâm lấn, không chảy máu do bác sỹ chỉ dùng kim tiêm để bơm chất làm đầy vào mũi, hoàn toàn không phải cắt rạch gì ở vùng da mũi bệnh nhân.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, chỉ sau 1 ngày nghỉ ngơi là bệnh nhân có thể quay lại làm việc, thậm chí 1 số người có thể làm việc ngay sau khi mới nâng mũi.

>> XEM NGAY >> Nâng mũi bằng sụn tự thân cực an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

»» Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng nâng mũi bằng chất làm đầy cũng không tránh khỏi một số hạn chế thường gặp như:

– Thời gian duy trì hiệu quả ngắn:

Nâng mũi bằng chất làm đầy, mũi đẹp nhanh chóng đến không tưởng

Thời gian duy trì hiệu quả nâng mũi bằng chất làm đầy tương đối ngắn, chỉ khoảng 6 tháng đến 3 năm

Thông thường kết quả nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy chỉ có tác dụng trong khoảng 6 tháng đến 3 năm tùy từng loại filler mà bệnh nhân sử dụng, do đó sau 1 thời gian định kì nhất định, nếu muốn dáng mũi giữ được ổn định thì bệnh nhân cần phải tiêm filler lại một lần nữa.

– Hạn chế về các trường hợp áp dụng: Nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ có thể áp dụng với các trường hợp dáng mũi đẹp, cân đối nhưng phần sống mũi bị thấp tẹt, filler được tiêm vào sẽ giúp cho sống mũi cao hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp dáng mũi xấu kết hợp với nhiều khuyết điểm như mũi ngắn hếch, mũi khoằm, mũi lân, mũi gồ….thì nâng mũi bằng cách này không mang lại hiệu quả.

Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như cân nhắc tình trạng cụ thể của mũi mà bạn có thể quyết định có nên nâng mũi bằng chất làm đầy hay không, nếu chưa biết quyết định như thế nào thì tốt hơn hết bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN