+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng có nguy hiểm không?

Thông thường với những người có cơ địa bình thường thì sau nâng mũi từ 3-4 ngày là mũi đã hết sưng đau. Trường hợp nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng thì phải làm thế nào, liệu có gì nguy hiểm không?

Nâng mũi 7 ngày vẫn còn sưng có nguy hiểm không?

Thời gian sau nâng mũi 7 ngày thường là mũi đã dần đi vào tình trạng ổn định, những vết sưng đau, bầm tím mất dần so với ngày đầu sau nâng mũi. Thời gian này với những người có cơ địa tốt đã có thể đi cắt chỉ vết thương và chờ cho mũi lành hẳn. Vậy còn những trường hợp nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng thì sao? Lúc này, bạn cũng không cần quá lo lắng vì thời gian hết sưng đau cũng phụ thuộc vào cơ địa từng người, cơ địa tốt thì nhanh hết sưng hơn, trong khoảng thời gian 10 ngày cũng chưa đến mức nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan, thời gian này cũng là lúc bác sĩ hẹn tái khám để cắt chỉ. Nên nếu mũi vẫn còn sưng thì bạn nên trình bày với bác sĩ để được thăm khám lại tình trạng rõ ràng, phát hiện sớm những nguyên nhân bất lợi cho sức khỏe.

>> Xem thêm: Nâng mũi sau 10 ngày thì mũi đã đẹp và lên dáng chưa?

Để mũi lên dáng đẹp và ổn định nhất thì cũng phải chờ thời gian ít nhất là 1 tháng nên sau 7 ngày vẫn chưa thể nói trước được điều gì. Nếu muốn mũi lên dáng chuẩn như mong đợi, bạn chỉ cần chăm sóc mũi thật tốt theo hướng dẫn của bác sĩ, tái khám thường xuyên theo lịch hẹn, kiêng cữ là được.

Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng phải làm sao?

Như đã nói ở trên nâng mũi 7 ngày vẫn còn sưng có thể do cơ địa của bạn không tốt nên thời gian hết sưng cũng lâu hơn bình thường. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng, bình tĩnh đến thăm khám lại tại địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chi tiết tình trạng và cho bạn lời khuyên hợp lý.

Trong một số trường hợp mũi bị sưng do nhiễm trùng thì điều cần làm là phải tháo sụn mũi cũ ra, điều trị vết thương tránh nhiễm trùng có thể gây hoại tử mũi. Đây là một trong những trường hợp rủi ro, biến chứng sau nâng mũi thường gặp khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình khi lựa chọn làm đẹp bằng cách nâng mũi, bạn nên tìm hiểu thật kĩ cơ sở thực hiện về công nghệ, uy tín, chất lượng dịch vụ,… trước khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM và trên cả nước. Với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ mũi như mong đợi cho khách hàng, rút ngắn thời gian lành thương, sưng đau nhất có thể, cho bạn yên tâm làm đẹp.

>> Tư vấn: Nâng mũi đẹp ở đâu – Bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất

Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng bạn không nên quá lo lắng. Hãy đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám tình trạng, xác định nguyên nhân và có hướng khắc phục sớm cho bạn.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN