+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng cao sống mũi giúp mũi cao thẳng, đẹp tựa sao Hàn

Nâng cao sống mũi là cách hiệu quả để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp bạn có thêm sức cuốn hút và tự tin hơn với diện mạo của mình. Tuy nhiên, bạn đã biết nên nâng cao sống mũi bằng cách nào để đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn chưa? Nếu chưa thì có thể tham khảo các cách dưới đây nhé.

1. Nâng cao sống mũi với các phương pháp đơn giản tại nhà

Bạn có thể áp dụng các cách nâng cao sống mũi với các biện pháp đơn giản tự thực hiện tại nhà để có được chiếc mũi cao thẳng, thanh tú. Một số biện pháp bạn có thể tham khảo như:

– Vuốt mũi để làm mũi cao: Đây là 1 trong những cách đơn giản nhất để làm cao sống mũi mà không cần chuẩn bị thêm bất cứ dụng cụ hỗ trợ gì. Bạn chỉ cần sử dụng hai ngón trỏ ở hai bên sống mũi và vuốt dọc từ dưới lên trên để giúp mũi cao hơn.

Nâng cao sống mũi giúp mũi cao thẳng, đẹp tựa sao Hàn

Vuốt mũi là cách nâng cao sống mũi đơn giản được nhiều người áp dụng

– Trang điểm nâng cao sống mũi: Phương pháp này là cách phổ biến nhất mà chị em thường áp dụng khi không may mắn sở hữu chiếc mũi thấp, hiệu quả mà chúng mang lại khá tốt và khiến nhiều người hài lòng.

Các bước trang điểm để nâng cao sống mũi cũng giống như trang điểm bình thường nhưng điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là đánh phấn highlight sáng màu cho sống mũi và đánh phấn tối màu cho dọc hai bên sống mũi và phần cánh mũi để tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác để tạo cảm giác mũi cao hơn.

– Sử dụng kẹp nâng mũi: Kẹp nâng mũi là dụng cụ được bán trên thị trường với mức giá khá rẻ nên nhiều người có thể áp dụng. Chỉ cần sử dụng kẹp để kẹp vào mũi sẽ giúp mũi được nâng lên cao.

Nâng cao sống mũi giúp mũi cao thẳng, đẹp tựa sao Hàn

Sử dụng kẹp nâng mũi làm cao sống mũi cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn

2. Nâng cao sống mũi hiệu quả nhất bằng phương pháp nâng mũi hiện đại

Theo các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ mũi, nâng cao sống mũi bằng các cách đơn giản tại nhà trên đây có hiệu quả nhưng không cao và còn tồn tại nhiều hạn chế như: hiệu quả chỉ mang tính chất tạm thời, với các phương pháp như vuốt mũi hay kẹp nâng mũi thì lực tác động không đủ để nâng cao sống mũi, do đó các bác sỹ khuyên không nên áp dụng các cách này.

Biện pháp hiệu quả nhất để nâng cao sống mũi là áp dụng phương pháp nâng sống mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại. Bác sỹ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, giúp mũi cao và thanh tú hơn. Trường hợp da đầu mũi mỏng, mũi dễ bị ửng đỏ khi trời lạnh thì áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để cải thiện tình hình, sụn nhân tạo sẽ được dùng để nâng cao sống mũi còn phần đầu mũi sẽ được bao bọc bởi sụn tự thân.

Nâng cao sống mũi giúp mũi cao thẳng, đẹp tựa sao Hàn

Nâng mũi là cách hiệu quả nhất hiện nay để nâng cao sống mũi

Nâng cao sống mũi nhằm giúp mũi đẹp và khuôn mặt cuốn hút hơn, nếu bạn muốn đạt được hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn cho bản thân thì nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN