+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi to xấu làm thế nào để thanh tú, thon gọn hơn?

Mũi to xấu không phải một chiếc mũi đẹp vì chúng làm ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt, vì vậy mà có rất nhiều người muốn tìm cách để khắc phục, biến mũi thành mũi thanh tú, thon gọn hơn.

1. Mũi to xấu có ảnh hưởng gì không?

Mũi to xấu không phải đặc điểm hiếm gặp, có thể thấy ở cả nam và nữa, chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ, làm mất đi sự cân đối của tổng thể khuôn mặt. Nguyên nhân rất đơn giản, do mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chỉ 1 điểm không hoàn hảo cũng khiến khuôn mặt xấu hơn.

Mũi to xấu làm thế nào để thanh tú, thon gọn hơn? 1Mũi to xấu ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Đặc điểm của mũi to xấu là phần cánh mũi lớn, đầu mũi to và dày. Trong một số trường hợp, nếu mũi to nhưng không cao thì đó là tướng mũi bần, làm ăn thua lỗ, làm không đủ ăn. Tuy nhiên, đa số các tướng mũi to nếu kèm theo là cao, thẳng thì lại có tướng phú quý, làm ăn buôn bán được lộc.

2. Mũi to xấu phải làm sao?

Để khắc phục mũi to xấu, biện pháp toàn diện nhất hiện nay là nâng mũi S line 3D. Sở dĩ đây được coi là phương pháp toàn diện vì nâng mũi S line có thể chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của mũi, bao gồm cánh mũi, sống mũi, đầu mũi, xương mũi….vì vậy mà ngoài việc chỉnh sửa mũi to thì còn giúp điều chỉnh lại các đường nét của mũi để đảm bảo mũi cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Mũi to xấu làm thế nào để thanh tú, thon gọn hơn? 2Nâng mũi S line 3D là cách chỉnh sửa mũi to xấu hiệu quả

Khi nâng mũi S line, bệnh nhân được chụp X – quang để kiểm tra tình trạng mũi, sau đó sử dụng phần mềm 3D để phân tích, mô phỏng và dựng hình ảnh 3D về kết quả sau khi nâng mũi, giúp bệnh nhân yên tâm hơn để bước vào ca phẫu thuật.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S line là sụn sinh học định hình với tính tương thích cao, không kích ứng với cơ thể. Bên cạnh đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn hiệu quả tình trạng bóng đỏ hay thủng da đầu mũi.

Mũi to xấu làm thế nào để thanh tú, thon gọn hơn? 3Phần mềm Vectra 3D giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi

Khi sửa mũi to xấu, điều mà bác sỹ chú trọng nhất là điều chỉnh lại các đường nét làm cho mũi to như: thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi, xương mũi nếu cần thiết. Bên cạnh đó bác sỹ sẽ kết hợp với việc nâng mũi cao hơn để dáng mũi hoàn chỉnh, chuẩn dáng S line.

Nâng mũi S line 3D để chỉnh sửa mũi to xấu là kỹ thuật khó, do đó bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo mang lại hiệu quả cao, không xảy ra biến chứng nguy hiểm nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN