+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi to thì sao, có xấu không, có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em mũi to thì sao, có xấu không, có ảnh hưởng gì không ạ? Mũi em to từ bé nhưng không rõ ràng, càng lớn thì càng lộ rõ, không biết mũi này của em có sao không và liệu có ảnh hưởng gì đến tài vận, công danh của em không thưa bác sỹ! (Nguyễn Thúy Hường – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thúy Hường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mũi to thì sao, có xấu không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mũi to thì sao, có xấu không, có ảnh hưởng gì không? 1Mũi to thì sao, có xấu không, có ảnh hưởng gì không?

Mũi to thì sao, có xấu không, có ảnh hưởng gì không?

Mũi to thì sao là thắc mắc của nhiều người khi sở hữu chiếc mũi này, tuy nhiên, để có cái nhìn tổng thể thì cần xem xét chiếc mũi này trên nhiều phương diện. Cụ thể như sau:

– Mũi to thì sao đối với tính thẩm mỹ của khuôn mặt: Mũi to làm cho tổng thể bị ảnh hưởng, mũi thô kệch làm cho tính hài hòa của khuôn mặt bị giảm bớt, nhất là khi mặt nhỏ mũi to sẽ chênh lệch đáng kể.

– Mũi to thì sao trong nhân tướng học: Trong nhân tướng học, mũi to thì sao phải xét trên hai phương diện là mũi to ở đàn ông và mũi to ở phụ nữ:

+ Đàn ông mũi to, cao, đầy đặn và ngay ngắn là người có vận mệnh giàu sang phú quý, nhiều may mắn, có thể đạt được thành công.

+ Đối với phụ nữ mũi to và đầy đặn, đây là mũi có quý nhân phù trợ và hậu vận an nhàn, sung túc, đây cũng là những người phụ nữ có tài ăn nói, giao tiếp ứng xử.

Mũi to thì sao, có xấu không, có ảnh hưởng gì không? 2Đàn bà mũi to là những người có quý nhân phù trợ, hậu vận sung túc

Như vậy là bạn đã rõ mũi to thì sao, có xấu không rồi, thực chất mũi to ảnh hưởng chủ yếu đến tính thẩm mỹ nhưng về nhân tướng học lại là tướng tốt nên nhiều người thắc mắc không biết có nên sửa mũi này không. Tuy nhiên, để có quyết định chính xác thì bạn cần căn cứ vào nhu cầu, mong muốn của bản thân để đưa ra quyết định chính xác, tướng số chỉ là một phần nhỏ, số phận là do bản thân mình cố gắng, phấn đấu để thay đổi nên nếu chiếc mũi làm cho bạn xấu đi thì cũng có thể cân nhắc để chỉnh sửa chúng.

Những thông tin trên đây về mũi to thì sao hi vọng đã giải đáp được những thắc mắc của bạn, nếu cần được tư vấn kĩ hơn về phương pháp này hoặc về các vấn đề liên quan bạn nên đến bệnh viện để được bác sỹ thăm khá, hỗ trợ trực tiếp nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN