+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi tẹt thì lựa chọn kiểu tóc nào là phù hợp nhất.

Việc bạn sở hữu chiếc mũi tẹt, to và thấp sẽ không còn là nỗi lo nếu bạn biết cách để có thể khắc phục nó. Và việc thay đổi kiêu tóc là một phương pháp có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm đó trên gương mặt.  Nếu biết khéo léo chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và chiếc mũi tẹt bạn sẽ khắc phục được khuyết điểm đó. Dưới đây là một số kiểu tóc dành cho những cô nàng có mũi thấp, tẹt.

Việc thay đổi kiểu tóc ít nhiều gì cũng có những tác động đến nét đẹp của gương mặt. Tuy nhiê, nếu của nhũng hiểu biết nhất định bán có thể sử dụng những kiểu tóc đó để che đi những nhược điểm vốn có trên gương mặt, giúp bạn sở hữu mũi tẹt vẫn xinh.

Khắc phục tình trạng mũi tẹt với kiểu tóc xoăn lọn to theo tầng.

Những người mũi thấp thường có 2 cánh mũi to bè sang 2 bên nên việc làm một mái tóc xoăn lọn là phù hợp nhất. Với mái tóc mày các chị em sẽ trông nữ tính hơn, khuôn mặt cũng trở nên ưa nhìn và hài hòa hơn. Đồng thời với mái tóc xoăn bồng bềnh, ống ả rất nữ tính sẽ thu hút ánh mắt của mọi người, giảm đi sự tập chung vào chiếc mũi tẹt của bạn.

Tóc mái thưa có người có sóng mũi thấp tẹt.

Đây là kiểu tóc khá Hot trong những năm gần đây. Kiểu tóc này không chỉ khiến bạn trông trẻ trung và hợp mốt mà còn làm giảm cảm giác nặng nề trên khuôn mặt do chiếc mũi to mang lại. Người đối diện sẽ chỉ nhìn vào toàn bộ khuôn mặt bạn chứ không phải chiếc mũi tẹt vô duyên kia.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Tóc ngang cằm uốn cụp ôm lấy mặt cũng là một lựa chọn sáng giá cho bạn.

Kiểu tóc mới này giúp các bạn trẻ trở nên năng động hơn. Việc sử dụng kiểu tóc này cúng là một bí quyết giúp khuôn mặt của các bạn gái trông thon gọn hơn. Với những sợi tóc được uốn cong nhẹ ôm lấy cằm và mặt, bạn gái dễ dàng khoe được các đường nét nữ tính và đáng yêu của mình. Với kiểu tóc này có thể thích hợp với nhiều kiểu mái khác nhau. Đây cũng có thể là kiểu tóc hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sau đây.

Việc sử dụng những kiểu tóc có thể khắc phục được nhược điểm mũi tẹt trên gương mặt tuy nhiên đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, không thể duy trì lâu dài. Ngoài việc sử dụng các kiểu tóc để khắc khục tình trạng mũi tẹt xấu xí thì các bãn cũng có thể tìm đến một giải pháp có tính tôi ưu hơn đó là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Và phương pháp thích hợp nhất trong trường hợp này là nâng mũi Sline. Với phương pháp này bạn sẽ có được một chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên vĩnh viễn trọn đời. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang tiến hành nâng mũi Sline thành công cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ có được chiếc mũi mong muốn.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN