+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi tẹt có xấu không và làm sao để mũi cao đẹp tự nhiên nhanh nhất?

Mũi tẹt thấp là dáng mũi khá đặc trưng của người Á Đông, trong đó có người Việt. Vậy mũi tẹt có xấu không và có cách làm để giúp mũi cao đẹp tự nhiên nhanh và an toàn không?

1. Mũi tẹt có xấu không?

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt và ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ. Mũi tẹt được xem là một dáng mũi xấu khiến cho tổng thể khuôn mặt mất đi nét cân xứng. Khi nhìn vào khuôn mặt có chiếc mũi tẹt, sống mũi thất sẽ thấy lỗ mũi như bị hếch lên, mặt to tròn, kém thanh thoát.

Mũi tẹt có xấu không và làm sao để mũi cao đẹp tự nhiên nhanh nhất? 1Mũi tẹt khiến khuôn mặt to tròn, nặng nề, thiếu đi sự hài hoà 

Với những người có sống mũi tẹt thấp thường bị quan niệm không được tốt về mặt tướng số. Người có chiếc mũi tẹt là người nghèo, không có phước giàu sang về tiền bạc và dễ bị lừa gạt về tài chính. Còn về công việc, người mũi tẹt ít có khả năng thành công, chức tước không cao, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Ngay cả chuyện tình cảm, hôn nhân cũng không mấy thuận lợi do tính khí nóng nảy, dễ luỵ tình.

2. Khắc phục mũi tẹt trở nên cao đẹp tự nhiên bằng cách nào?  

Mũi tẹt được xem là dáng mũi không đẹp về mặt thẩm mỹ. Vì vậy, việc khắc phục chiếc mũi tẹt thấp trở nên cao đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều người.

Mũi tẹt có xấu không và làm sao để mũi cao đẹp tự nhiên nhanh nhất? 2 Mẹo nâng mũi không mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện sống mũi cao lên

Hiện nay, có nhiều cách để giúp khắc phục dáng mũi tẹt khác nhau. Một số người lựa chọn cách vuốt sống mũi để có sống mũi cao, hoặc dùng kẹp mũi. Tuy nhiên, những cách này thường phải duy trì thực hiện trong thời gian dài mà hiệu quả không cao.

Phẫu thuật nâng mũi để có sống mũi cao thanh tú là giải pháp giúp khắc phục hiệu và nhanh chóng sống mũi tẹt thấp kém thẩm mỹ. Chất liệu sụn định hình sẽ được đưa vào bên trong mũi giúp nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên.

Mũi tẹt có xấu không và làm sao để mũi cao đẹp tự nhiên nhanh nhất? 3Nâng mũi Sline 3D đem lại dáng mũi cao thanh tú, cong mềm mại nhanh chóng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mũi tẹt được khắc phục trở nên đẹp tự nhiên, thanh tú bằng phương pháp nâng mũi Sline 3D ứng dụng công nghệ cao. Với phương pháp này, mũi tẹt sẽ được chỉnh sửa toàn diện từ gốc mũi, sống mũi, đầu mũi và cánh mũi để có dáng mũi đẹp nhất, cao tự nhiên, cong mềm mại và cân đối với khuôn mặt.

Mọi thao tác phẫu thuật nâng mũi đều được thực hiện nội soi bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo. Chất liệu sụn sinh học và sụn tự thân được sử dụng để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, vừa giúp mũi cao thanh tú mà tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi. Hiệu quả nâng mũi Sline có tính thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài.

Nếu bạn đang muốn chỉnh sửa nhanh chóng chiếc mũi tẹt thấp trở nên đẹp hoàn hảo, thì công nghệ nâng mũi Sline 3D là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 để được giải đáp chi tiết nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN