+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi sư tử như thế nào, tướng mũi tốt hay xấu?

Không phải ai cũng biết mũi sư tử như thế nào bởi mũi này không quá quen thuộc với nhiều người. Dưới đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn nắm rõ về mũi sư tử cũng như cách khắc phục mũi khi cần thiết.

1. Mũi sư tử như thế nào, tướng mũi tốt hay xấu?

Để nhận biết mũi sư tử như thế nào, bạn có thể dựa vào một số đặc điểm dưới đây của mũi như:

– Mũi sư tử có đầu mũi tròn, rông hơi bệu, còn hai cánh mũi dày, nở lớn. Chỏm của Chuần Đầu và hai cánh mũi gần như ở trên một mặt phẳng thẳng góc với lỗ mũi. Lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

Mũi sư tử như thế nào, tướng mũi tốt hay xấu?Mũi sư tử như thế nào – Đây thực chất là một bệnh lý hiếm gặp khiến mũi bị biến dạng

– Sơn căn hay khoảng cách giữa hai đầu mắt ngắn. Về mặt thẩm mỹ, mũi sư tử không được coi là đẹp bởi thực chất đây là 1 bệnh lý khá hiếm gặp, thường có một số biểu hiện như: da mũi sần sùi và dày lên, mũi đỏ, đầu mũi bị biến dạng…những đặc điểm này khiến cho bệnh nhân tự ti về bản thân khi tiếp xúc với mọi người.

Trong nhân tướng học, mũi sư tử nam được đánh giá khá cao nhưng mũi sư tử nữ thì ngược lại:

– Nam có mũi sư tử: Đây là tướng mũi thành tựu, người sở hữu chiếc mũi này có trí tuệ hơn người, có tài năng, có khả năng lãnh đạo…công việc thường suôn sẻ, thuận lợi. Về mặt tính cách, nam giới có mũi sư tử thường hết lòng với mọi người, trong đó có bạn bè, người thân, đồng nghiệp, là đối tượng làm bạn đáng tin cậy của nhiều người.

– Nữ mũi sử tử: Thường hay lấn lướt chồng, phú nhưng không quý, nhìn chung tướng mũi này không được coi trọng như mũi sư tử nam.

Mũi sư tử như thế nào, tướng mũi tốt hay xấu?Mũi sư tử làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nên cần khắc phục càng sớm càng tốt

2. Mũi sư tử có cần phải sửa không?

Những đặc điểm trên đây đã cho bạn biết rõ mũi sư tử như thế nào, được đánh giá ra sao….do đó, nếu bạn cảm thấy chiếc mũi này có dáng xấu, làm mất đi vẻ hài hoà của khuôn mặt thì có thể đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để chỉnh sửa mũi.

Để khắc phục mũi sư tử, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra biện pháp thích hợp với từng tình trạng mũi của bệnh nhân. Điều quan trọng nhất khi sửa mũi sư tử là chỉnh sửa phần đầu mũi to và cánh mũi to, do đó hai kỹ thuật cơ bản được áp dụng là thu nhỏ đầu mũi và thu nhỏ cánh mũi. Vì thế bạn nên lựa chọn kĩ càng địa chỉ làm mũi đẹp ở Sài Gòn cũng như các địa điểm gần mình nhất để có thể đảm bảo sửa mũi sư tử an toàm, thẩm mỹ.

– Thu nhỏ đầu mũi: Với những trường hợp đầu mũi to, nếu nguyên nhân do các mô mềm ở đầu mũi thì tiến hành loại bỏ các mô mềm rồi khâu đóng lại vết mổ. Nếu đầu mũi to do sụn lỏng lẻo thì cần cố định lại mũi sẽ giúp đầu mũi nhỏ gọn hơn.

Mũi sư tử như thế nào, tướng mũi tốt hay xấu?Trường hợp đầu mũi to thì tiến hành thu nhỏ đầu mũi để mũi thon gọn hơn

Thu gọn cánh mũi: Nếu cánh mũi to và thô, lỗ mũi nhỏ thì cần tiến hành cắt cánh mũi để làm cánh mũi nhỏ lại. Trong trường hợp cánh mũi to bè sang hai bên, thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi to thì cần cuộn cánh mũi để làm cánh mũi nhỏ lại.

Mũi sư tử như thế nào đã được giải thích rõ qua những thông tin dưới đây, nếu bạn muốn chỉnh sửa mũi này để mũi thon gọn hơn thì bạn có thể đến gặp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn cụ thể nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN