+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi to phải làm sao để nhỏ lại và thanh tú như mũi sao Hàn?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em mũi to phải làm sao để nhỏ lại và thanh tú như mũi sao Hàn ạ? Em có một chiếc mũi to, nhất là phần đầu mũi, mong ước của em là có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp như mũi của người Hàn Quốc, bác sỹ có thể giúp em tìm cách thích hợp nhất được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Hồ Lệ Thu – Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lệ Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mũi to phải làm sao để nhỏ lại và thanh tú như mũi sao Hàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mũi to phải làm sao để nhỏ lại và thanh tú như mũi sao Hàn? 1Mũi to phải làm sao để nhỏ lại và thanh tú như mũi sao Hàn?

Mũi to phải làm sao để nhỏ lại và thanh tú như mũi sao Hàn?

Mũi to phải làm sao là vấn đề đau đầu không chỉ của phái đẹp, chúng còn khiến cho các đấng mày râu phải rối bời vì khuôn mặt của mình bị ảnh hưởng. Nhìn chung, mũi to là dáng mũi xấu, trong nhân tướng học cũng không được đánh giá cao nên rất nhiều người không hài lòng với chiếc mũi này.

Vậy mũi to phải làm sao?

Mũi to làm sao nhỏ lại phải bắt nguồn từ nguyên nhân khiến mũi to, giải quyết được vấn đề đó mũi sẽ đẹp và thanh tú hơn. Các cách khắc phục mũi to bao gồm:

Mũi to làm thế nào khi đầu mũi to:

Biện pháp hiệu quả nhất là thu nhỏ đầu mũi. Nếu đầu mũi to do sụn hai bên cánh mũi lỏng lẻo, không khép lại với nhau thì cần cố định sụn chắc chắn hơn. Nếu mũi to do có nhiều mô mềm thì cần loại bỏ bớt các mô mềm đó thì mũi sẽ nhỏ lại.

Mũi to phải làm sao để nhỏ lại và thanh tú như mũi sao Hàn? 2Mũi to phải làm sao khi nguyên nhân do đầu mũi to?

– Mũi to phải làm sao nếu nguyên nhân do cánh mũi to?

Thu gọn cánh mũi chính là đáp án cho thắc mắc mũi to làm sao cho nhỏ lại. Tùy vào đặc điểm của cánh mũi, bác sỹ sẽ áp dụng cách phù hợp nhất: Cắt cánh mũi nếu cánh mũi to, thô, cứng và dày. Nếu cánh mũi mỏng nhưng bè rộng, lỗ mũi to, áp dụng phương pháp cuộn cánh mũi từ bên trong để hạn chế xâm lấn mũi mà vẫn làm mũi thon gọn.

Để biết chính xác mũi to phải làm sao, bạn nên đến bệnh viện để gặp trực tiếp bác sỹ và được giải đáp cụ thể hơn, nên lựa chọn các bác sỹ có tay nghề, kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, tránh những nguy hiểm có thể xảy ra.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN