+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi lân là mũi như thế nào, có nên chỉnh sửa không?

Mũi lân là tướng mũi khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng nắm rõ đặc điểm của mũi này, do đó càng không nắm được có cần chỉnh sửa mũi hay không. Những thông tin dưới đây sẽ có ích để bạn có thêm những kiến thức về mũi đấy.

1. Mũi lân là mũi như thế nào, có ảnh hưởng gì không?

Mũi lân là mũi mà có đầu mũi quá to do sự phì đại quá mức của các mô mềm và một số bất thường ở mũi như trụ mũi, cánh mũi, sụn vách ngắn…

Mũi lân là mũi như thế nào, có nên chỉnh sửa không? 1Mũi lân là mũi có đầu mũi quá to do sự phì đại quá mức của mô mềm hoặc sụn

Trong nhân tướng học, mũi lân cũng như mũi rồng được đánh giá là mũi đẹp, tướng số tốt, là người có hậu vận tốt. Tuy nhiên, xét về phương diện thẩm mỹ thì mũi lân ảnh hưởng xấu đến khuôn mặt, dáng mũi quá to khiến cho tổng thể mũi bị mất cân đối, khuôn mặt trở nên kém hài hòa hơn, làm mất đi vẻ sang trọng, quý phái ở phụ nữ.

2. Mũi lân có nên chỉnh sửa không?

Mũi lân mặc dù là tướng mũi đẹp nhưng xét về tính thẩm mỹ thì mũi này khá xấu. Bên cạnh đó, do quan điểm của người hiện đại thì số phận con người do người đó định đoạt, thành công là do sự kiên trì, nỗ lực mà có nên tướng mũi không quá mức quan trọng, do đó đa số đều có nhu cầu chỉnh sửa mũi lân để mũi đẹp hơn.

Mũi lân là mũi như thế nào, có nên chỉnh sửa không? 2Mũi lân nên chỉnh sửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Để sửa mũi lân, các phương pháp thông thường không thể áp dụng được mà cần áp dụng phương pháp sửa mũi S line 3D để chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, tùy vào tình trạng của mũi mà bác sỹ có thể gọt bớt sụn hoặc thêm sụn để điều chỉnh dáng mũi.

– Nếu đầu mũi to do sụn hai bên cạnh mũi lỏng lẻo thì tiến hành chỉnh sửa lại bằng cách cố định sụn chắc chắn để chúng khép vào nhau, tạo cánh mũi và đầu mũi thon gọn.

– Nếu nguyên nhân đầu mũi và cánh mũi to do quá nhiều mô mềm, cần tuến hành cắt bỏ bớt một phần mô mềm đó để đầu mũi thon gọn, thanh tú hơn.

– Trường hợp mũi to do cả sụn và mô mềm, cần kết hợp cả hai phương pháp mới mang lại hiệu quả cao và khắc phục được mũi lân.

– Trong trường hợp mũi lân và thấp tẹt thì có thể kết hợp với việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, giúp mũi đẹp một cách toàn diện hơn.

Mũi lân là mũi như thế nào, có nên chỉnh sửa không? 3Tùy vào tình trạng cụ thể của mũi lân mà có cách chỉnh sửa phù hợp

Để sửa mũi lân, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có bác sỹ giỏi và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để thực hiện, có như vậy thì hiệu quả sửa mũi mới cao, đảm bảo an toàn, mũi không bị biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm, lệch lạc, biến dạng mũi….


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN