+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
mui-lan

MŨI LÂN có đặc điểm gì? Ý nghĩa tướng số của mũi lân

Nhiều người thường nói mũi lân là tướng mũi giàu có, phú quý hiếm ai có được. Vậy thực hư về tướng mũi này như thế nào? Đặc điểm nhận diện của tướng mũi lân so với các loại mũi khác.

1. Mũi lân có đặc điểm gì?

Mũi lân có đặc điểm nổi bật nhất là chiếc mũi to, sống mũi thấp nhưng thẳng và khá cứng cáp, đầu mũi to tròn, phần cánh mũi thì to bè rộng sang hai bên và khá dày. Xét về thẩm mỹ thì mũi lân rõ ràng không được đánh giá cao vì hội tụ nhiều khuyết điểm không nên có trên mũi, vì vậy cũng có khá nhiều người muốn sửa tướng mũi này. Tuy nhiên, xét về nhân tướng học thì đây lại là tướng mũi khá tốt, được đánh giá rất cao.

Đặc điểm, ý nghĩa của mũi lân trong nhân tướng học với phụ nữ được biết đến là tướng vượng phu ích tử. Nếu ai lấy được người phụ nữ có dáng mũi này thì sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi, may mắn, chồng được nhờ nhiều. Bản thân phụ nữ có mũi lân cũng là người có số mệnh giàu sang, có tài lãnh đạo và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

mui-lan

Trong số những tướng mũi có số mệnh giàu sang thì luôn có sự xuất hiện của tướng mũi lân. Đàn ông mũi lân thường đại diện cho sự học rộng hiểu nhiều, tài giỏi và có lượng kiến thức rất lớn, được nhiều người nể trọng.

2. Có nên sửa mũi lân không?

Mặc dù nhận được nhiều phản hồi tích cực khi nói về tướng mũi này trong nhân tướng học. Tuy nhiên có điều không thể phủ nhận là mũi lân làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt vì những đường nét không được gọn gàng, kém thanh thoát của nó. Với đàn ông sở hữu mũi lân thì còn có thể chấp nhận được chứ phụ nữ sở hữu chiếc mũi này trông gương mặt sẽ không được hài hòa, khiến cho diện mạo kém sắc. Nếu như bạn có ý định chỉnh sửa mũi lân, có thể đến bệnh viện để tham khảo ý kiến, tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ để đi đến quyết định. Việc chỉnh sửa dáng mũi lân cũng không hề khó khăn.

– Trường hợp tạo thành mũi lân do sụn hai cánh mũi không thể khép lại với nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tách xử lý phần sụn này, giúp hai bên cánh mũi có sự liên kết, có thể khép vào nhau và giúp mũi thon gọn hơn.

– Trường hợp tạo thành do các mô mềm thì có thể tiến hành tiểu phẫu loại bỏ các mô này mà không hề làm ảnh hưởng đến tướng mũi, hay xâm lấn gì.

– Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể kết hợp cả 2 giải pháp trên với thu nhỏ cánh mũi hay cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi giúp cánh mũi bớt dày, thanh tú hơn.

Tướng mũi lân là tướng mũi được đánh giá rất cao về mặt tướng số, nhưng trong thẩm mỹ thì lại không như vậy. Điều này lý giải vì sao vẫn có nhiều người tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để chỉnh sửa dáng mũi này. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng nhé!


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN