+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi hỉnh và cách chỉnh hình mũi hiệu quả, cho mũi đẹp tự nhiên

Mũi hỉnh là mũi như thế nào, là chiếc mũi đẹp hay mũi xấu và được đánh giá ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản để bạn hiểu rõ và có cách khắc phục hiệu quả chiếc mũi này.

1. Mũi hỉnh là gì, có ảnh hưởng gì không?

Mũi hỉnh còn được gọi là mũi hếch, là tình trạng chiếc mũi có sống mũi ngắn, độ dài mũi không đủ khiến cho lỗ mũi bị kéo hếch lên phía trên khiến lỗ mũi bị hở.

Mũi hỉnh và cách chỉnh hình mũi hiệu quả, cho mũi đẹp tự nhiênMũi hỉnh còn được gọi là mũi hếch, là tình trạng mũi có sống mũi ngắn, lỗ mũi bị lộ rõ

Để xác định mình có bị mũi hếch hay không các bạn có thể tự kiểm tra bằng thước đo tại nhà. Nếu chiều dài của mũi không bằng 2/3 chiều dài của phần chính giữa khuôn mặt thì có nghĩa là bạn bị mũi hếch.

Mũi hỉnh làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến cho lỗ mũi bị lộ, làm mất đi sự hài hoà vốn có của tổng thể khuôn mặt, không bao giờ được coi là tiêu chí của một chiếc mũi đẹp.

Ngoài ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mũi hỉnh cũng không được đánh giá cao trong quan điểm của nhân tướng học. Theo những người duy tâm, họ cho rằng những người đàn ông sở hữu mũi hếch thường lận đận trong chuyện công việc, không dễ đạt được thành công bởi tính tình không phóng khoáng, không nhận được tình cảm của người khác. Với phụ nữ, những người sở hữu mũi hếch thường bị lận đận trong chuyện tình duyên, gia đình, con cái, họ cũng không phải là người có khả năng lo toan, vun vén cho cuộc sống gia đình.

Mũi hỉnh và cách chỉnh hình mũi hiệu quả, cho mũi đẹp tự nhiênMũi hỉnh không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như nhân tướng học

2. Mũi hỉnh làm cách nào để khắc phục?

Mũi hỉnh theo những thông tin trên đây được đánh giá là vừa không đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa không được đánh giá cao trong nhân tướng học, do đó, những người sở hữu mũi hỉnh đều mong muốn tình cách để khắc phục tình trạng này.

Hiện nay công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngày càng hiện đại, việc khắc phục mũi hỉnh không còn là điều khó khăn nếu bạn tìm được một địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Để xử lý mũi hỉnh, điều quan trọng nhất là phải khắc phục được phần đầu mũi ngắn không che phủ được lỗ mũi đồng thời cần nâng cao mũi để giúp mũi cao và hài hoà hơn. Tuỳ vào từng trường hợp bệnh nhân mà bác sĩ có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line. Với phương pháp nâng mũi S line, mũi sẽ được chỉnh hình toàn diện, dáng cong nhẹ hình chữ S, hài hoà với tổng thể khuôn mặt, giá nâng mũi S line cũng rất hợp lý nên được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Mũi hỉnh và cách chỉnh hình mũi hiệu quả, cho mũi đẹp tự nhiênNâng mũi là cách hiệu quả nhất để khắc phục mũi hỉnh

Mũi hỉnh có thể khắc phục được hiệu quả nếu như bạn tìm được bác sĩ giỏi cùng một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Để được tư vấn cụ thể, tốt hơn hết bạn nên đến gặp bac sĩ để được thăm khám trực tiếp nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN