+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi hếch nhân tướng học như thế nào, làm cách nào để khắc phục

Mũi là nơi được mọi người dùng để đoán tài vận và tính cách của con người, mũi hếch nhân tướng học cũng vậy, nó chúng cũng thể hiện được nhiều vấn đề về tướng số. Vậy đó là tướng xấu hay đẹp, có cách nào khắc phục không?

1. Mũi hếch nhân tướng học ra sao?

Muốn hiểu rõ mũi hếch nhân tướng học như thế nào thì bạn phải nắm rõ mũi hếch là mũi như thế nào. Mũi hếch là mũi ngắn, từ đó mà đầu mũi bị hếch ngược, khiến cho lỗ mũi bị lộ rõ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Bên cạnh đó, mũi hếch còn khiến cho khuôn mặt kém sang trọng, làm giảm thần thái của khuôn mặt.

Mũi hếch nhân tướng học như thế nào, làm cách nào để khắc phục 1Mũi hếch nhân tướng học ra sao?

Vậy mũi hếch nhân tướng học ra sao?

– Nam hay nữ nếu có mũi hếch là người có tướng nghèo nàn, cuộc sống vất vả, đường công danh sự nghiệp không thuận lợi, khó có thể làm lãnh đạo mà chỉ làm đầy tớ cho người khác.

– Nữ mũi hếch là người không biết tính toán chi tiêu, không biết quán xuyến chuyện gia đình. Đường tình duyên của người nữ mũi hếch không suôn sẻ mà lận đạn, cuộc sống khó khăn, sinh nở không thuận lợi.

– Người mũi hếch có hậu vận không suôn sẻ

Mũi hếch nhân tướng học như thế nào, làm cách nào để khắc phục 2Người mũi hếch thường có hậu vận không suôn sẻ

2. Mũi hếch nhân tướng học làm sao để khắc phục hiệu?

Mũi hếch nhân tướng học về cơ bản không phải là tướng mũi tốt, do đó rất nhiều người muốn tìm cách để khắc phục tình trạng này.

Hiện nay, cách tốt nhất và hiệu quả nhất để khắc phục mũi hếch là nâng mũi Sline 3D, trong đó, bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của đầu mũi để dùng sụn tự thân đưa vào để kéo dài sống mũi, bảo vệ đầu mũi, bên cạnh đó các vấn đề khác như cánh mũi to bè, cánh mũi thô cứng, đầu mũi to, sống mũi thấp….tất cả đều được khắc phục một cách hiệu quả, giúp mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Khi sửa mũi hếch, điều quan trọng mà bác sỹ phải chú ý đó là vừa kéo dài sống mũi vừa phải kết hợp với chỉnh hình đầu mũi sao cho lỗ mũi không bị lộ, chất liệu sụn nhân tạo khó có thể cho được hiệu quả như mong muốn nên đa số thường sử dụng sụn tự thân.

Mũi hếch nhân tướng học như thế nào, làm cách nào để khắc phục 3Nâng mũi Sline khắc phục hiệu quả mũi hếch, giúp mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt

Khi nâng mũi Sline 3D, bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng mũi nhờ thiết bị vectra 3D, hình ảnh trên không gian 3 chiều phản ánh cho bệnh nhân kết quả đó đồng thời cung cấp cho bác sỹ các thông số về sụn cần dùng, kích cỡ sụn phù hợp, các khuyết điểm cần chỉnh sửa….

Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sỹ để được giải đáp về mũi hếch nhân tướng học cũng như cách khắc phục hiệu quả, trải qua quá trình thăm khám thì kết luận của bác sỹ sẽ chính xác hơn.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN