+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi hếch là mũi như thế nào, khắc phục ra sao đẹp nhất?

Mũi hếch là mũi như thế nào, phải khắc phục ra sao để có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất? Đây là một trong những băn khoăn thường gặp nhất của nhiều người. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn an tâm vì mũi hếch hoàn toàn có thể khắc phục được hiệu quả.

1. Mũi hếch là mũi như thế nào?

Không quá khó để nhận biết mũi hếch là mũi như thế nào. Khi bạn nhìn thẳng hay nhìn nghiêng đều sẽ thấy phần đầu mũi ngắn và có độ nghiên quá nhiều, hai lỗ mũi chếch hướng lên phía trên, bị lộ ra ngoài.

Mũi hếch là mũi như thế nào, khắc phục ra sao đẹp nhất? 3Mũi hếch là như thế nào, có xấu không

Mũi hếch là dáng mũi xấu do bị đầu mũi ngắn, mất cân đối, khiến chiều dài của của mũi bị thu ngắn lại. Khi nhìn thằng bạn sẽ thấy hai lỗ mũi bị lộ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Về mặt nhân tướng học, mũi hếch cũng bị đánh giá là dáng mũi xấu. Người có mũi hếch thường khó giữ được của cải, nghèo khó, không thuận lợi về mặt tình duyên và công việc.

Bạn có thể tự xác định tình trạng dáng mũi hếch là như thế nào bằng cách soi gương và lấy thước đo. Nếu thấy góc nghiêng giữa đầu mũi và chân mũi lớn và chiều dài mũi không bằng 2/3 kích thước chiều dài giữa mặt thì đó là mũi hếch. Việc khắc phục mũi hếch sẽ giúp bạn có chiếc mũi thẩm mỹ và duyên dáng hơn.

2. Cách khắc phục mũi hếch trở nên đẹp tự nhiên nhất

Hiện nay, với tiến bộ của kỹ thuật thẩm thẩm mỹ, bạn sẽ không phải lo lắng khắc phục mũi hếch là như thế nào. Bạn có thể áp dụng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi Sline để chỉnh sữa mũi hếch.

Mũi hếch là mũi như thế nào, khắc phục ra sao đẹp nhất? 2Mũi hếch có thể khắc phục bằng phương pháp thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn: Bác sỹ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và dùng chất liệu sụn tự thân để kéo dài đầu mũi hếch. Đầu mũi được chỉnh sửa kéo dài ra, cân đối với chiều dài của sống mũi giúp không còn tình trạng hếch, lộ lỗ mũi, đem lại chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, mũi thon nhỏ duyên dáng.

Nâng mũi Sline: là phương pháp giúp khắc phục thẩm mỹ mũi toàn diện gồm sống mũi, cánh mũi, đầu mũi. Vật liệu sụn sử dụng là sụn nhân tạo định hình và sụn tự thân để nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi, thu gọn cánh mũi. Bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon nhỏ, lỗ mũi hạt xanh xinh xắn.

Mũi hếch là mũi như thế nào, khắc phục ra sao đẹp nhất? 1Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Sline giúp khắc phục mũi hếch hiệu quả

Với cả 2 phương pháp này có ưu điểm là giúp khắc phục tình trạng mũi hếch hiệu quả. Đầu mũi được kéo dài và định hình bằng chất liệu sụn tự thân nên tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi. Kỹ thuật phẫu thuật nội soi thực hiện bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo xấu, vết thương nhỏ, mau lành thương và rất an toàn.

Để lựa chọn phương pháp khắc phục hiệu quả mũi hếch là như thế nào hiệu quả và phù hợp nhất, bạn nên tới thăm khám tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận sự tư vấn cụ thể tự bác sỹ. Hoặc, bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 để được tư vấn qua điện thoại nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN