+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi hếch là mũi như thế nào, có phải dáng mũi đẹp?

Mũi hếch là mũi như thế nào, có phải là dáng mũi đẹp không là câu hỏi băn khoăn của không ít người. Hãy cùng tìm hiểu những đánh giá về thẩm mỹ của chiếc mũi hếch để biết rõ hơn về điều này nhé.

1. Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch là dáng mũi khá phổ biến của người Á Đông và không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Thậm chí, người mũi hếch còn nhận những quan niệm không tốt về mặt tướng số. Vậy, mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch là mũi như thế nào, có phải dáng mũi đẹp? 1 Băn khoăn tìm hiểu mũi hếch là mũi như thế nào

Mũi hếch là mũi như thế nào không quá khó để nhận biết. Khi nhìn nghiêng, bạn sẽ thấy phần đầu mũi ngắn khiến lỗ mũi bị hếch lên phía trên. Còn khi nhìn thẳng, hai lỗ mũi lộ rõ, thậm chí nhiều trường hợp có thể thấy rõ bên trong mũi.

Theo quan niệm về thẩm mỹ, mũi hếch là dáng mũi xấu vì phần đầu mũi ngắn, khiến chiều dài mũi cũng bị ngắn lại, mất đi sự cân đối của tổng thể chiếc mũi, khuôn mặt. Người có mũi hếch thường bị đánh giá là có số vận không tốt, dễ bị mất của, tài sản khó tụ tán, tình duyên lận đận.

2. Cách khắc phục mũi hếch trở nên đẹp cân đối hơn

Khi biết mũi hếch là mũi như thế nào, hầu hết ai sở hữu chiếc mũi kém duyên thường cảm thấy mặc cảm với thẩm mỹ của chiếc mũi. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ không phải băn khoăn về mũi hếch là gì và mũi hếch hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả.

Mũi hếch là mũi như thế nào, có phải dáng mũi đẹp? 2Chỉnh sửa mũi hếch bằng kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi

Phần lớn các trường hợp mũi hếch thường đi kèm với khuyết điểm cánh mũi to bè, lỗ mũi to hoặc sống mũi thấp tẹt. Nâng mũi bọc sụn là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi hếch và đem lại chiếc mũi cao đẹp, thanh tú, đầu mũi cân đối không còn tình trạng hếch xấu.

Bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật để đưa vật liệu sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi. Sau đó, vật liệu sụn tự thân được bọc lại ở phần đầu mũi, đồng thời giúp kéo dài đầu mũi hơn, cân đối với chiều dài mũi, giúp mũi hết hếch xấu, tránh bị lộ lỗ mũi.

Quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn khắc phục mũi hếch được thực hiện bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo xấu. Sụn mũi được sử dụng là vật liệu tốt, an toàn với cơ thể, giúp hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Mũi hếch là mũi như thế nào, có phải dáng mũi đẹp? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Với thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mũi hếch là mũi như thế nào. Việc chỉnh sửa mũi hếch là kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác, khéo léo và kinh nghiệm của bác sỹ thực hiện. Vì vậy, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nhận tư vấn chi tiết từ bác sỹ nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN