+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi hếch là mũi như thế nào, có nên chỉnh sửa không?

Mũi hếch là mũi như thế nào, có phải là dáng mũi đẹp, có cần chỉnh sửa khắc phục không. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết lời giải đáp cho trường hợp mũi hếch nhé.

1. Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch là dáng mũi có phần đầu mũi ngắn, không cân đối về độ dài sống mũi. Không quá khó để bạn nhận biết mũi hếch là mũi như thế nào khi nhìn thẳng, bạn sẽ thấy hai lỗ mũi bị lộ ra, gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nếu nhìn nghiêng, bạn sẽ thấy góc đầu mũi bị hướng hếch lên trên khá nhiều.

Mũi hếch là mũi như thế nào, có nên chỉnh sửa không? 1Mũi hếch là mũi như thế nào, có phải là dáng mũi đẹp?

Mũi hếch thường là do di truyền từ người thân trong gia đình như cha mẹ, ông bà. Nếu trong gia đình có ai bị mũi hếch, thì con cháu sẽ mang đặc điểm của chiếc mũi hếch này. Một số khác, mũi hếch do hậu quả của việc nâng mũi bị hỏng.

Mũi hếch là dáng mũi không đẹp, lỗ mũi bị lộ ra làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt. Về mặt tướng số, mũi hếch cũng không được đánh giá cao. Người có mũi hếch thường bị xem là số không có của, hoặc có của cũng không giữ được tiền tài, cuộc sống vất vả, khó khăn.

2. Sửa mũi hếch để sở hữu mũi cao đẹp tự nhiên

Mũi hếch là dáng mũi không đẹp cả về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Vì vậy, việc khắc phục mũi hếch là cần thiết để giúp cải thiện thẩm mỹ của khuôn mặt, cũng như giúp đem lại nhiều thuận lợi, biến tướng cải mệnh.

 Mũi hếch là mũi như thế nào, có nên chỉnh sửa không? 2 Nâng mũi S line giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm của mũi

Nâng mũi S line là phương pháp giúp chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả và đẹp tự nhiên. Bởi dáng mũi hếch thường có phần sống mũi thấp, không cao thẳng, đầu mũi ngắn, cánh mũi bè, lỗ mũi to. Phương pháp nâng mũi S line sẽ giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm của chiếc mũi hếch kém thẩm mỹ thành mũi cao, dọc dừa, đầu mũi nhỏ gọn, lỗ mũi hạt chanh duyên dáng.

Phương pháp nâng mũi S line khá nhanh chóng, chỉ khoảng 2h đồng hồ là hoàn tất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mũi cao đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt. Việc phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện bên trong khoang mũi, nên không để lại sẹo xấu, vết thương mau lành, đảm bảo an toàn.

Mũi hếch là mũi như thế nào, có nên chỉnh sửa không? 3Mũi hếch được khắc phục trở nên đẹp cân đối hơn nhờ nâng mũi S line

Để biết thêm thông tin về mũi hếch là mũi như thế nào và phương pháp nâng mũi S line, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sỹ thăm khám. Bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn thông tin chi tiết để bạn sớm sở hữu dáng mũi cao đẹp như mơ ước nhé.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN