+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Mũi dọc dừa – dáng mũi tiêu chuẩn đã không còn là ước mơ xa vời.

Mũi dọc dừa – dáng mũi tiêu chuẩn đã không còn là ước mơ xa vời.

Một trong những tiêu chuẩn về cái đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay à đôi mắt bồ câu. Má núm đồng tiền và chiếc mũi dọc dừa. Vậy thế nào là mũi dọc dừa và làm sao có thể hô biến một chiếc mũi tẹt, mũi hếch thành một chiếc mũi dọc dừa chuẩn và hoàn hảo.

  1. Dáng mũi như nào thì được cho là dáng mũi dọc dừa.

Mũi dọc dừa là một trong những dáng mũi đẹp nhất cũng là nét đẹp tiêu chuẩn để đánh giá nét đẹp của khuôn mặt. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, mũi dọc dừa còn có những ý nghĩa nhân tướng học nhất định.

Mũi dọc dừa là tướng mũi có sống cao, thẳng, thon gọn và kiên cố. Mũi có cánh thon, đầu mũi vừa phải, lỗ mũi được trùm kín bởi đỉnh đầu mũi và không bị lộ lỗ mũi. Mũi dọc dừa có những đường nét uốn lượn hài hòa làm nổi bật cũng như tạo nét ấn tượng cho khuôn mặt.

Khi nhìn trực diện sống mũi cao thẳng tắp, không bị gồ hay bị hếch lên trên. Khi nhìn nghiêng mũi thẳng, cao,đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng.

Từ trước đến giờ, mũi dọc dừa luôn được tôn vinh là chiếc mũi đẹp nhất trong tất cả những dáng mũi. Dáng mũi này đại diện cho sự cao sang, quý phái theo những quan điểm trong tướng học. Chính bởi vậy khi nhìn vào mũi của một người có dáng dọc dừa người ta có thể đoán ngay được tính cách của người đó như thế nào, tài vận tương lai ra sao.

Tính cách: đôn hậu,thật thà, thân thiện, họ dễ hòa đồng, dễ gần. Họ thường gặp may mắn trong cuộc sống, ít phiền muộn, vô lo vô ưu giúp cho sắc mặt hồng hào, trẻ mãi. Cũng bợi vậy mà họ thường có cuộc sống thanh thản, vận khí và sức khỏe tốt.

Từ những quan niệm tốt đẹp của dáng mũi nay mà không ít người mong muốn được sở hữu dáng mũi này của có thể tạo vẻ đẹp quyến rũ cho gương mặt vừa có được vận khí tốt về sau.

Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

  1. Làm thế nào để có thể sở hữu dáng mũi dọc dừa.

Nếu trước đây, việc sở hữu một chiếc mũi dọc dừa là điều tự nhiên thì ngày nay, việc có thể sở hữu dáng mũi cao, đẹp không còn bị giới hạn bởi các yếu tố bẩm sinh hay di truyền bởi với sự ra đời của những giải pháp phẫu thuật mũi hiện đại và tiên tiến. Những chiếc mũi thấp tẹt sẽ được hô biến và trở thành một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

 

Với công nghệ tiên tiến của ngành thẩm mỹ việc có được chiếc mũi dọc dừa không hề khó. Phương pháp nâng mũi s line được coi là giải pháp tốt nh của phẫu thuật nâng mũi hiện nay sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo một cách nhanh chóng, an toàn. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ quan tâm đến độ cao của sống mũi, sẽ tác động đến toàn bộ chiếc mũi để vừa giúp bạn có một dáng mũi cao, chuẩn dáng cong nhẹ của chữ S mà mũi còn thon gọn và hài hòa.

Để có thể sử hữu được dáng mũi đẹp mơ ước này bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đội ngũ bác sĩ tư vấn, thăm khám để bạn lựa chọn phương pháp tối ưu nhất và tiến hành phẫu thuật nâng mũi để mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo.

 

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN