+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi to – Chiếc mũi thô xấu cần khắc phục ngay

Mũi to không cân với tổng thể khuôn mặt làm ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ và khiến bạn thiếu tự tin. Vậy làm sao để khắc phục mũ to thô xấu trở nên thọn nhỏ nhanh chóng và an toàn nhất?

1. Mũi to là gì và có những kiểu nào?

Mũi to là chiếc mũi có kích thước to bành ra hai bên. So với tông thể khuôn mặt khi nhìn vào, cảm thấy chiếc mũi lộ rõ vẻ thô xấu, mất cân đối so với các bộ phận khác, ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Mũi to – Chiếc mũi thô xấu cần khắc phục ngay 3Mũi to làm mất đi nét hài hoà và duyên dáng của khuôn mặt

>>> Xem thêm : Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp giải đáp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mũi to có nhiều kiểu khác nhau như phần đầu mũi to bất thường, bè rộng sang hai bên, hoặc cánh mũi và đầu mũi kết hợp với các khuyết điểm khác như sống mũi thấp tẹt, sống mũi lệch… Với những người có chiếc mũi này thường cảm thấy thiếu tự tin về chiếc mũi không mấy hài hoà của mình.

2. Mũi to phải làm sao khắc phục nhanh nhất?

Mũi to phần lớn là do di truyền hoặc có thể do thói quen không tốt từ nhỏ. Một số người đã thử áp dụng cách giúp mũitrở nên thon nhỏ bằng việc vuốt mũi, đeo nẹp mũi… tuy nhiên, những cách nay không mang lại hiệu quả cao.

Mũi to – Chiếc mũi thô xấu cần khắc phục ngay 1Các mẹo chữa mũi to không mang lại hiệu quả thẩm mỹ 

Cách khắc phụcgiúp mũi trở nên thon nhỏ lại nhanh nhất và hiệu quả nhất đó là áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Tuỳ vào tình trạng khuyết điểm mũi to và nhu cầu thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn cách khắc phục để mũi trở nên thon nhỏ lại đẹp nhất.

– Trường hợp sống mũi cao nhưng mũi to, 2 cách mũi bè sang hai bên, bạn nên thực hiện thu gọn cánh mũi để giúp mũi thon nhỏ hơn. Bác sỹ sẽ cắt bớt hai bên cánh mũi, khâu bằng chỉ thẩm mỹ tại chân mũi, đảm bảo không để lại sẹo xấu và rất an toàn.

– Trường hợp sống mũi cao nhưng đầu mũi to, tròn: khi đó, phương pháp thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp làm giảm kích thước đầu mũi, giúp mũi nhỏ, hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm hoặc sụn đầu mũi để giúp mũi thon nhỏ lại.

Mũi to – Chiếc mũi thô xấu cần khắc phục ngay 2Phẫu thuật cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi  giúp mũi thon nhỏ đẹp hơn

– Trường hợp sống mũi thấp và mũi to: giải pháp tốt nhất để chỉnh sửa toàn diện cho mũi đó là nâng mũi Sline. Mũi sẽ được khắc phục hoàn chỉnh từ sống mũi, đầu mũi và cánh mũi trở nên đẹp tự nhiên, cao thanh tú và hài hoà duyên dáng với cả khuôn mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉnh sửa mũi to sẽ được các bác sỹ có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể dáng mũi cũng như phương pháp phù hợp nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại, phần mềm Vectra 3D, bạn có thể thấy trước kết quả thực hiện, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi to kém duyên dáng, bạn hãy tới trực tiếp tới bệnh viện để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng khuyết điểm. Mọi băn khoăn, bạn cũng có thể liên hệ qua số 1900.6899 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN