+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Mũi cao không cần phẫu thuật – Thực hư hiệu quả ra sao?

Mũi cao không cần phẫu thuật đã được thực hiện từ lâu nhưng nhiều người vẫn còn nghi ngờ về hiệu quả của phương pháp này. Vậy thực chất nâng mũi bằng cách này có hiệu quả không?

1. Mũi cao không cần phẫu thuật có thực sự hiệu quả không?

Mũi cao không cần phẫu thuật thực chất là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, trong đó có sử dụng Filler để nâng cao sống mũi, giúp mũi cao và thanh tú hơn.

Mũi cao không cần phẫu thuật – Thực hư hiệu quả ra sao? 1Mũi cao không cần phẫu thuật có thực sự hiệu quả không?

Filler là chất làm đầy có khả năng làm tăng thể tích các mô tại vị trí tiêm, giúp mũi cao lên trong 1 thời gian ngắn mà không cần phẫu thuật. Thành phần chính của Filler là hyaluronic acid, chất này tương tự như một loại chất trong cơ thể tự nhiên của con người nên tính tương thích cao với cơ thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây ra phản ứng đào thải.

Thực chất mũi cao không cần phẫu thuật có thể thực hiện được và mang lại hiệu quả cao, chỉ cần thực hiện trong khoảng 15-20 phút là có thể hoàn thành. Sống mũi được nâng cao, các điểm gồ hay mũi gãy ở mức độ nhỏ cũng có thể khắc phục. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định nâng mũi không phẫu thuật thì có thể thực hiện nhé.

Mũi cao không cần phẫu thuật – Thực hư hiệu quả ra sao? 2Mũi cao không cần phẫu thuật có hiệu quả khi sử dụng chất làm đầy Filler

2. Mũi cao không cần phẫu thuật có phải là giải pháp toàn năng?

Mũi cao không cần phẫu thuật mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng nhiều người còn nghi ngờ không biết đây có phải giải pháp toàn năng hay không. Thực chất, nâng mũi không phẫu thuật bằng filler không phải là giải pháp có hiệu quả quá mức hoàn hảo, còn tồn tại nhiều vấn đề như:

– Hiệu quả duy trì ngắn: Tùy thuộc vào loại chất làm đầy mà nâng mũi bằng filler có thời gian sử dụng nhất định, thường từ 6 tháng đến 3 năm là phải tiêm lại mới giữ ổn định được dáng mũi. Nếu bạn muốn duy trì nhiều năm thì tốt hơn hết nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi sẽ có hiệu quả hơn.

Mũi cao không cần phẫu thuật – Thực hư hiệu quả ra sao? 3Mũi cao không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả cao nhưng không phải là giải pháp toàn năng

– Khả năng áp dụng hạn chế: Mũi cao không cần phẫu thuật chỉ được áp dụng trong các trường hợp mũi có khuyết điểm nhẹ như sống mũi thấp, các đường nét trên mũi hài hòa, cánh mũi và đầu mũi không quá to…Trường hợp mũi có các khuyết điểm phức tạp như: mũi gồ, mũi hếch, mũi lân, mũi khoằm….thì nâng mũi không phẫu thuật không thể khắc phục được. Lúc này bạn nên tìm đến sự trợ giúp của phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Mũi cao không cần phẫu thuật là điều có thể thực hiện được, mang lại hiệu quả cao nhưng chưa phải là giải pháp toàn năng. Do đó, bạn nên căn cứ vào tình trạng bản thân, điều kiện kinh tế, nhu cầu nâng mũi ra sao để có được quyết định chính xác có nên áp dụng phương pháp này hay không nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN