+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Massage có làm mũi nâng cao vinh viễn hay không? Giải đáp của chuyên gia.

Massage có làm mũi nâng cao vinh viễn hay không? Giải đáp của chuyên gia.

Chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Em là Thu Thảo, em muốn bác sĩ giải đáp cho em thắc mặc massage có phải là cách làm cho mũi cao  nhanh và hợp lý nhất không ạ? Em đã tìm hiểu trên mạng xã hội, các trang diễn đàn thẩm mỹ …và thấy các chị tư vấn cho nhau rất nhiều về phương pháp này. Tuy nhiên, em vẫn thấy không hợp lý lắm nên em muốn được các bác sĩ tư vấn thêm. Em xin cảm ơn. ( Thu Thảo – Thanh Hóa)

Thu Thảo thân mến,

Việc có thể sở hữu một dáng mũi cao, chuẩn dáng và thanh thoát là ước mơ của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên “đời không như là mơ” không phải ai sinh ra đã có được điều mà mình mong muốn. Chính bởi vậy vẫn có rất nhiều người phải sở hữu một chiếc mũi thấp, tẹt mà mình không mong muốn. Chính bởi vậy mà họ đã tìm đến những phương pháp để khắc phục nhược điểm đó. Và massage là một giải pháp mà nhiều người cho rằng có thể giúp mũi cao và đẹp hơn.

 

 

Phương pháp massage mũi đã được rất nhiều chị em sử dụng như một giải pháp cứu cánh cho khuyết điểm của chiếc mũi. Massage không cần phải động chạm dao kéo mà vẫn có thể nâng mũi tại nhà theo như lời đồn thổi thực chất các động tác tác này không thể nào cải thiện được sống cao lên như ý mà chỉ phần nào tạo cảm giác như mũi thon gọn hơn chút ít, tương tự như tập thể dục cho vùng này.Tuy nhiên, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng việc tác động cơ học bằng tay lên mũi sẽ đem lại kết quả như ý muốn. Bởi vì, Hình dạng mũi thấp là do cấu tạo xương mũi mà quá trình massage không thể giúp mũi cao hơn được nên có thể khẳng định việc massage khó có thể giúp bạn có được hình dáng mũi như bạn mong muốn.

>> Giải đáp: Vuốt mũi có cao được không? <<

Chính bởi vậy, các chuyên gia khuyên bạn đừng quá mất thời gian vào những bài tập massage tại nhà để có thể giúp mũi được nâng cao, việc duy nhất có thể giúp bạn sở hữu được kết quả như mong muốn nâng sống mũi bằng biện pháp thẩm mỹ.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể giúp bạn cải thiên được tình trạng mũi cho bảnh thân. Một trong số đó là nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm cho mũi cao lên bằng cách sử dụng sụn sinh học định hình nhan tạo để nâng cao sống mũi, giúp mũi cao hơn và thanh tú hơn.  Nâng mũi Hàn Quốc giải pháp khắc phục nhược điểm mũi ngắn, mũi hếch, mũi tẹt… hoàn hảo, đem lại cho bạn dáng mũi cao, chuẩn tỉ lệ vàng. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo. Giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối .

>> Giải đáp: Liệu có nên massage mũi sau khi nâng?

 

 

Chính bởi vậy, thay vì việc phải thường xuyên massage mà vẫn không cho bạn được kết quả như mong muốn bạn có thể thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để có thể sở hữu cho mình được  chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Chi phí nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền?

.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN