+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Lý giải vì sao nâng mũi bằng sụn tự thân đang ngày càng được ưu thích.

Lý giải vì sao nâng mũi bằng sụn tự thân đang ngày càng được ưu thích.

Nâng mũi sụn tự thân hiện nay đang là một dịch vụ được nhiều chỉ am tin tưởng và sử dụng. Vậy tại sao phương pháp này lại HOT như vậy hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi giải đáp thắc mắc này.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Vị trí lấy sụn là ở những vị trí không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cơ thể sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn vành tai. Việc sử dụng sụn để tạo thành khối phù hợp với từng tình trạng của mỗi người sau đó đưa vào bên trong mũi, cố định lại giúp nâng cao sống mũi theo tỉ lệ được tính toán chính xác trước đó.

Tuy nhiên việc sử dụng sụn tự thân còn được tính toàn sao cho co được sự lụa chọn thích hợp nhất cho khách hàng. Tuy theo từng đối tượng khách hàng cũng như là cấu trúc mũi của từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ đưa ra việ sử dụng sụn cho phù hợp. Hiện tại có hai loại chính trong phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Sụn dùng cho nâng mũi được kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân và 2 là sụn tự thân hoàn toàn

  •  Dùng sụn nhân tạo và tự thân

Việc kết hợp này tạo sẽ giúp cho việc định hình mũi trở nên dễ dàng. Dùng sụn nhân tạo chất lượng cao tồn tại vĩnh viễn đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân, được áp dung với những người có da mũi đủ dày.

Xem thêm: nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu – bảng giá ưu đãi mới nhất của BVTM Kim

  • Dùng sụn tự thân hoàn toàn

Trong những trường hợp da mũi bạn quá mỏng mà không thể sử dụng sụn nhân tạo vì nếu sử dngj sẽ làm cho mũi bị lộ sóng thì bắt buộc các bắc sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Sụn tự thân sẽ được dùng cho cả đầu mũi và sống mũi.

Quyết định việc nâng mũi theo phương pháp nào phải được sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và lựa chọn cho bạn một phương pháp nâng mũi an toàn, thẩm mỹ cho bạn.

Khi tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân bạn sẽ có được một chiếc mũi rất đẹp và tự nhiên. Đồng thời là quá trình chăm sóc mũi sau khi nâng cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhên bnj vaanz phải tuẩn theo một chế độ chăm sóc nhất định mới có được chiếc mũi hoàn hảo.

– Tránh xa ánh nắng mặt trời, khói bụi và ô nhiễm, khi đi ra đường phải che chắn cẩn thận

– Tích cực chườm đá 2-3 ngày đầu sau khi điều trị để giảm sưng

– Không được vặn vẹo hay để va chạm vào mũi

– Không được để nước dính vào vùng điều trị thời gian đầu sau phẫu thuật

– Không được lao động nặng hoặc vận động mạnh tránh làm tổn thương đến mũi

– Không được ăn những thức ăn gây sẹo, sưng như thịt gà, rau muống, hải sản, đồ nếp…

– Uống thuốc và làm theo các chỉ dẫn khác của bác sĩ điều trị

CHính bởi kết quả hoàn hảo cũng như cách chăm sóc đơn giản, dễ dàng mà nâng mũi bằng sụn tự thâm đang ngày càng được các bạn trẻ ưu thích và sử dụng nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm: nâng mũi có nguy hiểm không – giải đáp của chuyên gia.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN