+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
lo-mui-trau

Lỗ mũi trâu là lỗ mũi như thế nào? Có xấu không?

Lỗ mũi trâu là đặc điểm thường thấy của người có mũi trâu với phần chóp mũi to và dầy, đầy đặn, lỗ mũi to nhưng không hề lộ ra ngoài. Lỗ mũi trâu được đánh giá khá tốt vì cũng là đặc điểm của tướng mũi trâu. Tuy nhiên về thẩm mỹ thì sao? Cùng xem đánh giá của chuyên gia về chiếc mũi này.

1. Lỗ mũi trâu là như thế nào? Có xấu không?

Lỗ mũi trâu có đặc điểm là lỗ mũi to, rộng nhưng không hề bị lộ ra ngoài. Lỗ mũi trâu thường đi kèm với tướng mũi trâu, đặc điểm của mũi trâu là có phần chóp mũi to và đầy đặn.

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu mũi trâu thường là người có tài, tự tin và quyết đoán, khi đã nỗ lực làm việc gì thì họ sẽ làm đến cùng. Đa số thường có cuộc sống giàu sang, sung túc. Ngoài ra, họ cũng gặp nhiều may mắn trong công việc, gặt hái được nhiều thành công một cách thuận buồm xuôi gió.

lo-mui-trau

Mặc dù về tướng số được đánh giá khá tốt, nhưng người có lỗ mũi trâu về mặt thẩm mỹ lại không được đánh giá cao. Rõ ràng đây là khuyết điểm khiến cho chiếc mũi trở nên kém duyên dáng hơn, nhất là với phụ nữ. Vậy có cách nào sửa lỗ mũi trâu mà không làm mất đi tướng phú quý không?

2. Làm sao để sửa lỗ mũi trâu?

Để khắc phục tình trạng lỗ mũi trâu mà không làm ảnh hưởng đến tướng mũi là rất khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, sự khéo léo và mắt thẩm mỹ tốt. Việc sửa lỗ mũi rất dễ bị lệch, thiếu cân đối nên chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mũi. Vì thế một địa chỉ sửa mũi uy tín như bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể là lựa chọn tốt cho bạn khi gặp phải vấn đề này.

Bệnh viện áp dụng công nghệ chỉnh sửa lỗ mũi trâu, lỗ mũi không cân xứng an toàn và được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ này giúp nâng mũi, tạo hình dáng mũi, chỉnh sửa từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh đẹp chuẩn trong thẩm mỹ. Tất cả đều được thực hiện chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, không đau đớn, không để lại sẹo, không biến chứng.

Lỗ mũi trâu nếu ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt thì bạn có thể khắc phục được bằng các giải pháp thẩm mỹ hiện đại ngày này. Đảm bảo giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn từ chi tiết nhỏ nhất, cho bạn hài lòng hơn với các nét trên khuôn mặt.

Xem thêm tại: sua mui s line

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN